Roy Rodgsonhuấn luyện viên từ Cung điện pha lêchỉ cần thừa nhận rằng “không có cách nào để tấn công” Một Cúp Carabaocuộc thi mà đội của bạn sẽ phải đối mặt Manchester UnitedThứ Ba tuần này (26), lúc 4 giờ chiều (giờ Brazil), tại Old Trafford, với trực tiếp trên ESPN trên Star+.

Thứ Bảy tuần trước (23), Crystal Palace hòa 0-0 trên sân nhà với Fulham Premier League. Trong cuộc họp báo, Roy Rodgson cho biết ông sẽ không thể ưu tiên cho Carabao Cup do đội bóng gặp phải quá nhiều chấn thương hồi đầu mùa.

Một trong những điểm nổi bật của toàn đội trong những lần đụng độ gần đây, việc Odsonne Edouard rời sân trong trận gặp Fulham với tình trạng đau nhức cơ và có thể sẽ lại một lần vắng mặt nữa của Crystal Palace trong thời gian tới, khiến vị huấn luyện viên giàu kinh nghiệm người Anh càng thêm lo ngại.

“Tôi không thể tấn công Carabao Cup như dự định vì tôi không có đủ cầu thủ. Tôi lo lắng về gân khoeo của Edouard. Khi biết một cầu thủ đã không thi đấu trong ba tuần, tôi cảm thấy nhẹ nhõm vì đó không phải là ba tháng”, huấn luyện viên nói.

Tại Premier League, Crystal Palace vẫn đứng giữa bảng ở vòng đầu tiên này. Đội đang đứng ở vị trí thứ 10 với 8 điểm, hơn 7 điểm Thị trấn Lutonđội đầu tiên nằm trong khu vực xuống hạng của Giải vô địch Anh.

Xem Manchester United và Crystal Palace ở Carabao Cup ở đâu?

Manchester United e Cung điện pha lê gặp mặt trực tiếp vào thứ Ba tuần này (26), lúc 4 giờ chiều, giờ Cúp Carabaocom trực tiếp trên ESPN trên Star+.