Thứ Bảy tuần này (30), Liverpool bị Tottenham đánh bại 1-2 ở London ở Premier League, trong một trận đấu gây nhiều tranh cãi. Ngay cả Ban điều hành trận đấu các trận đấu chuyên nghiệp (PGMOL), cơ quan giám sát trọng tài ở Anh, cũng đã lên tiếng sau trận đấu.

Trong một tuyên bố chính thức, PGMOL bình luận về bàn thắng không được phép ở phút 33 của hiệp một của tiền đạo này. Luis Diaz. Khi đó, trận đấu vẫn đang hòa 0-0.

Cơ quan thừa nhận đã có sai sót về phía tổ trọng tài liên quan đến vụ ẩu đả và tuyên bố sẽ tiến hành “xem xét đầy đủ các tình huống dẫn đến sai sót”.

“PGMOL biết rằng đã xảy ra một lỗi nghiêm trọng về con người trong hiệp một trận Tottenham vs Liverpool. Bàn thắng của Luis Díaz đã bị tổ trọng tài trên sân không cho phép vì lỗi việt vị. Đây là một lỗi rõ ràng và hiển nhiên và lẽ ra phải dẫn đến giải thưởng.” bàn thắng thông qua sự can thiệp của VAR, tuy nhiên VAR không can thiệp. PGMOL sẽ tiến hành xem xét đầy đủ các tình huống dẫn đến lỗi”, ông nói.

Ít phút sau bàn thua không được phép, Spurs đã mở tỉ số nhờ công của Son. Ở những phút bù giờ, Gakpo để lại mọi thứ cho Quỷ đỏ, đội cuối cùng đã thua ở cuối hiệp hai khi Matip đá phản lưới nhà.

Thất bại phải trả giá đắt cho Liverpool, đội có thể đứng đầu bảng Premier Leaguevới 19 điểm, nhưng hiện đứng ở vị trí thứ 4, kém hai điểm thành phố Manchesterai chiếm giữ cây cầu.

Trận đấu tiếp theo của Liverpool

  • Liên Hiệp St. Gillois (C) – Thứ Năm (8/10), 4 giờ chiều (giờ Brazil) – giải đấu Europa League – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Brighton (F) – Chủ Nhật (10/8), 10h sáng (giờ Brazil) – Premier League – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Everton (C) – Thứ bảy (21/10), lúc 8h30 sáng (giờ Brazil) – Premier League – Truyền phát ESPN không có Star+