Trong khi sự chú ý của bóng đá châu Âu đang đổ dồn vào kết quả của các bên UEFA Champions LeagueMột tuyên bố có phần bất ngờ của Florentino Perez đã lan truyền trên mạng xã hội.

Được người hâm mộ hỏi về việc ký hợp đồng không ai khác ngoài Kylian Mbappechiếc mũ đội đầu đã tắt: “Có, nhưng không phải năm nay”.

Sau nhiều tháng của vở kịch xà phòng, Paris Saint Germain đồng ý gia hạn hợp đồng của Kylian Mbappé cho đến khi tháng 6 năm 2025.

Tuy nhiên, ngôi sao người Pháp có thể đi vào trung lộ 2024.

Theo tờ báo ĐộiÔ kẻ tấn công không có ý định thực hiện các điều khoản trong hợp đồng cho phép tự động gia hạn trong phần còn lại của mùa giải, điều đã tạo ra một lời cảnh báo trong ban lãnh đạo PSG.

Ban đầu, việc gia hạn trái phiếu đến năm 2025 đã được công bố. Tuy nhiên, hai năm đầu tiên đã được ký kết (đến tháng 6 năm 2024), trong khi việc gia hạn đến năm 2025 sẽ được cấp bởi một điều khoản đơn phương của người chơi.

Tín hiệu đã được bật lên vì thời hạn thực hiện điều khoản.

Theo trang phục của Pháp, Mbappé chỉ có thời hạn đến ngày 31 tháng 7 để xác nhận việc chuyển đi và ở lại thêm một năm tại Parc des Princes.

Nếu không, nó có thể sẽ miễn phí vào tháng 6 năm 2024.

Nếu PSG muốn giữ cầu thủ lâu hơn sau khi điều khoản này không được kích hoạt, họ sẽ phải đàm phán lại với ban vận động viên.

Áp lực lên bảng

theo ĐộiKylian Mbappé xem xét liệu có nên thực hiện điều khoản này hay không tùy theo diễn biến của PSG trên thị trường và tham vọng thể thao của câu lạc bộ trong những năm tới.

Nếu anh ấy không thể mang đến cho ngôi sao một sự đảm bảo về mặt thể thao – vượt qua Champions League là mục tiêu chính của anh ấy -, ngôi sao này có thể sẽ không kích hoạt hợp đồng và rời thủ đô nước Pháp.