Tương lai Calvin Phillips Cuối cùng nó đã được quyết định. Thứ Sáu tuần này (26), Tây Ham thông báo tiền vệ này sẽ đến theo dạng cho mượn đến cuối mùa giải với thành phố Manchester.

Với mười trận đấu và một bàn thắng cho Công dân ở mùa giải hiện tại, Calvin Phillips đã không ra sân kể từ ngày 19 tháng 12, khi anh ấy chơi 13 phút trong trận gặp Kim cương đỏ Urawanhững gì những người vào bán kết làm Cúp thế giới câu lạc bộ.

Trong thỏa thuận được ký kết giữa hai câu lạc bộ, các bên Tây Ham sẽ chịu trách nhiệm trả lương cho tiền vệ người Anh trong thời gian cho mượn.

“Nhóm thật tuyệt vời và tôi hy vọng sẽ bổ sung thêm những phẩm chất mà tôi biết mình có khả năng. Tôi chắc chắn rằng chúng tôi có thể mang đến cho người hâm mộ Tây Ham lý do để phấn khích đến cuối mùa giải”, tân binh cho biết cây búa.

Ngoài kế hoạch của Pep Guardiola, Calvin Phillips cũng khơi dậy sự quan tâm Barcelonanhưng đã chọn tiếp tục làm việc Premier League.

Nổi bật với áo sơ mi Leeds Unitedtay lái được thuê bởi thành phố Manchester vào năm 2022 với giá 43 triệu bảng Anh (271 triệu đô la R vào thời điểm đó), nhưng nó không mang lại kết quả như mong đợi. Phillips có thể lực khiến Guardiola chỉ trích sau đó Cúp thế giới ở Qatar, nơi anh ấy bảo vệ nước Anh.