Được trang bị tốt và với một dự án đầy tham vọng, các câu lạc bộ Ả Rập bị thu hút bởi các tiền vệ từ Liverpool cho mùa tiếp theo. Theo điều tra trên TRÒ CHƠI, Jordan Henderson, Thiago Alcantara và Fabinho trở thành mục tiêu của người Ả Rập.

Các câu lạc bộ Ả Rập Saudi đã thực hiện chiến lược mua sắm rầm rộ trong những tháng gần đây và đang để mắt đến bộ ba trung tâm của Liverpool. Cũng theo báo cáo, Steven Gerrardgiống như một huấn luyện viên Al-Ettifaqmong đợi mong đợi Henderson.

đã Al Ittihad quan tâm đến việc tuyển dụng Fabinho. Bất chấp sự quan tâm của người Ả Rập, báo cáo cho thấy Liverpool vẫn chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị chính thức nào. Bộ ba có thể tham gia Roberto Firminoex Reds, ở Ả Rập Saudi.

Henderson còn hai năm trong hợp đồng của anh ấy tại Anfield, trong khi hợp đồng của Fabinho sẽ hết hạn vào năm 2026. Thiago sẽ là cầu thủ tự do vào cuối mùa giải tới.

Cả hai có thể mất chỗ ở Liverpool, bởi vì câu lạc bộ đánh với một cái tên như Dominik Szoboszlai và Alexis MacAllistertrong khi Trần Alexander-Arnold xuất sắc ở hàng tiền vệ trong giai đoạn sau của chiến dịch trước.

Liverpool bắt đầu chiến dịch trước mùa giải 2023/24 trước Karlsruheở Đức, thứ bảy tuần này (15).