Hậu vệ cánh Kyle Walker đã có một trận chiến cá nhân thực sự với Vinicius Jr. Tại Manchester City đánh bại Real Madrid 4-0Thứ Tư tuần này (17), tại Sân vận động Etihad, cho trận bán kết giải vô địch.

Trong một cuộc phỏng vấn với “BT Sports”, hậu vệ người Anh đã tiết lộ cách anh ấy ngăn chặn cầu thủ người Brazil trên sân.

”Bạn phải kiêu ngạo. Bạn phải như vậy, giống như kẻ tấn công. Tôi rất tự tin vào tốc độ của mình và tôi sẽ đối mặt. Về thể chất, tôi to lớn hơn anh ấy (Vinicius Jr) và tôi nghĩ mình có thể tận dụng điều đó để làm lợi thế cho mình. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, nhưng tôi phải chơi theo sở trường của mình. Tôi đã cố gắng hết sức có thể ”, anh ấy bắt đầu bằng cách nói rõ.

”Một điều tôi thích ở đội này là mọi người đều có vai trò và trách nhiệm của mình. Rõ ràng là chúng tôi có Jack (Grealish), Kevin (de Bruyne) và Erling (Haaland), nhưng không có siêu sao nào và đó là điều giúp chúng tôi cạnh tranh mà không phụ thuộc mọi thứ vào một cầu thủ. Real Madrid có nhiều cầu thủ giỏi, nhưng Vinícius là người giỏi nhất. Sau khi hủy bỏ nó, họ có kế hoạch B không?” Walker hỏi.

Trên sân, Bernardo Silva (hai lần), Akanji và Julián Álvarez đã ghi bàn cho Man City, đội đã tiến vào trận chung kết với tỷ số chung cuộc 5-1, sau trận hòa 1-1 ở trận lượt đi tại Santiago Bernabéu.

”Thật khó khăn, chúng tôi luôn biết rằng nó sẽ khó khăn. Trong một số khoảnh khắc, cảm xúc sẽ chăm sóc bạn. Tôi nghĩ toàn đội đã chơi rất tốt và kiểm soát hiệp một. Khoảnh khắc chúng tôi mắc một số sai lầm, chúng tôi đã để mất bóng, điều đáng lẽ không nên xảy ra. Nhưng chúng tôi xứng đáng với điều đó, điều quan trọng nhất”, Walker nói thêm.

Đối thủ của câu lạc bộ Anh trong trận chung kết là Liên Milanmà, thứ Ba tuần trước (16), loại bỏ đối thủ không đội trời chung Milan và giành một suất tham dự trận hòa lớn.

Các trận đấu sắp tới của Real Madrid:

  • Valencia (F) – Chủ Nhật (21/05), 13:30 (từ Brasilia) – LaLiga – Phát trực tiếp đang bật TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Ray Vallecano (B) – Thứ 5 (25/05), 17h (từ Brasilia) – LaLiga – Phát trực tiếp đang bật TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

Các trận đấu sắp tới của Manchester City:

  • Chelsea (B) – Chủ Nhật (21/05), 12h (từ Brasilia) – Premier League – Phát trực tiếp đang bật TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Brighton (F) – Thứ 4 (24/05), 16h (từ Brasilia) – Premier League – Phát trực tiếp đang bật TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+