đội trưởng Paris Saint GermainMarquinhos Brazil, cho biết vào Chủ nhật tuần này (23) tại Osaka, Nhật Bản, rằng anh ấy đang tìm giải pháp để Kylian Mbappé, bị loại khỏi chuyến đi tới PSG đến châu Á, có thể được phục hồi vào đội.

Câu lạc bộ đang có chuyến du đấu trước mùa giải ở Nhật Bản và Hàn Quốc mà không có tiền đạo, ngồi ngoài trong bối cảnh tranh chấp giữa anh ấy và câu lạc bộ về tình trạng hợp đồng của anh ấy.

Người bào chữa cho biết chủ đề này là “tinh vi”. Marquinhos giải thích: “Mbappé là một cầu thủ phi thường, rất mạnh mẽ, nhưng đó là quyết định ngoài chúng tôi, các cầu thủ. Đó là của ban giám đốc”.

Cầu thủ người Brazil kết luận: “Chúng tôi luôn muốn có một cầu thủ tuyệt vời ở bên, tôi hy vọng một giải pháp tốt sẽ được tìm ra để anh ấy có thể là một phần của nhóm và giúp chúng tôi trong mùa giải này”.

Paris Saint-Germain đang thúc giục Mbappé, cây săn bàn hàng đầu mọi thời đại của câu lạc bộ, gia hạn hợp đồng hoặc đồng ý chuyển đi vào mùa hè này thay vì ra đi tự do khi kết thúc hợp đồng vào năm 2024.

PSG tiếp Al Nassr, câu lạc bộ Ả Rập của Cristiano Ronaldo, vào thứ Ba (7:20 sáng GMT) tại Osaka như một phần của chuyến du đấu mùa hè của họ ở Nhật Bản và Hàn Quốc.