Ở vị trí thứ 11 khiêm tốn trong Giải vô địch Argentinanhưng đủ điều kiện cho vòng 16 CONMEBOL LibertadoresÔ đàn em Boca sống giây phút khủng hoảng cũng xa cỏ. Đội trưởng và là một trong những thủ lĩnh vĩ đại nhất của đội hiện tại, Marcos Rojo bắt đầu chuyến đi đến Miami mà không có nhiều lời giải thích và để lại bầu không khí căng thẳng ở Buenos Aires.

Cầu thủ chạy cánh trái đã được chẩn đoán dính hai chấn thương cơ và sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 3 đến 4 tuần, điều này thậm chí có thể khiến anh bị loại khỏi Vòng 16 đội. cúp Libertadoresnơi Boca đối mặt Quốc gia-URU.

Chính vì vậy, vào rạng sáng ngày thứ Ba (4) vừa qua, người ta bắt gặp Rojo cùng gia đình có mặt tại sân bay Ezeiza, Argentina, xách theo nhiều vali và vật dụng cá nhân để đến Miami, Mỹ.

Việc lão tướng 33 tuổi bị ‘loại’ cuối cùng đã khiến người hâm mộ và giới truyền thông trong nước ấm lòng, bởi đó là một sự thật không ai ngờ tới. Giữa lúc bối rối, Boca thông báo rằng đó sẽ là một chuyến đi y tế, rằng vận động viên sẽ trải qua một cuộc tư vấn ở nước ngoài.

Tuy nhiên, thông thường, trong loại chuyến đi này, vận động viên đi một mình hoặc có người đại diện đi cùng, mang theo ít hành lý vì thường nhanh. Và hóa ra là ngược lại. Người chơi đi cùng gia đình và mang theo một chiếc vali lớn, như thể anh ta đang đi nghỉ.

Với sự im lặng của vận động viên và lời giải thích khó hiểu của câu lạc bộ, tương lai của Rojo bắt đầu được tranh luận. Anh ấy chỉ còn hợp đồng đến cuối năm và vẫn chưa được đề nghị gia hạn. bảng bài ngoại muốn chờ xem thể chất của cựu binh này như thế nào để xem liệu anh ấy có ở lại đến năm 2024 hay không.

Và tối thứ năm này, không có đội trưởng Rojo, Boca Juniors đến thăm Liên đoàn Santa Fe cho vòng 23 của Giải vô địch Argentina. Trận đấu sẽ được truyền hình trực tiếp. dải ESPN không phải Star +.

BẤM VÀO ĐÂY VÀ XEM TRẬN ĐẤU GIỮA UNIÓN DE SANTA FÉ VÀ BOCA JUNIORS!


Wimbledon, Giải vô địch Argentina và hơn thế nữa!

Thứ Tư đầy những điểm hấp dẫn của Star+!

Khoảng 7h, có tốt nhất quần vợt với ngày thứ tư Wimbledon.

Vào ban đêm, lúc 22:30MLBhoặc bộ mặt của New York Mets hoặc Arizona Diamondbacks.

XEM LỊCH HOÀN CHỈNH SỰ KIỆN TRÊN ESPN TRÊN STAR+