Hiện hành bài thuyết trình của Luis Enriquekỹ thuật viên mới Paris Saint Germain, thứ Tư tuần này (5), Kylian Mbappé là chủ đề. Và câu trả lời về tương lai của quân át chủ bài Nasser Al-Khelaifi.

Chủ tịch của câu lạc bộ ở thủ đô nước Pháp, người quản lý giải thích rằng điều kiện duy nhất để ngôi sao ở lại và hành động trong mùa giải này là gia hạn hợp đồng.

“Nếu Kylian muốn ở lại, anh ấy phải ký hợp đồng mới. Nếu Kylian muốn ở lại, chúng tôi muốn anh ấy ở lại. Nhưng anh ấy phải ký một hợp đồng mới. Chúng tôi không muốn mất cầu thủ hay nhất thế giới theo cách miễn phí, điều đó là không thể.”

“Anh ấy không định ra đi theo dạng tự do. Nếu ai đó khiến anh ấy đổi ý, đó không phải lỗi của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không để một trong những cầu thủ hay nhất thế giới ra đi theo dạng tự do, điều đó rất rõ ràng và tôi cũng vậy.” không muốn lặp lại.”

Với hợp đồng có thời hạn đến tháng 6/2024, Mbappé có thể ký hợp đồng trước với bất kỳ đội bóng nào vào tháng 1. Trong cửa sổ hiện tại, tên của người đàn ông Pháp lại được liên kết Real Madridai có thể giao dịch để nhận nó đã có trong thị trường hiện tại.

Kế hoạch của PSG trên thị trường là gì?

Vắng Luis Enrique, CLB thủ đô Paris phải trải qua một quá trình cải cách lớn, với sự ra đi của nhiều cầu thủ hơn và chính thức bổ sung lực lượng mới, trong số đó có trung vệ Ugarte, người cũ.Chơi thể thaohậu vệ Skriniar, người đã ở Liên Milanvà tiền vệ tấn công Marco Asensio, cựuReal Madrid.