đương kim vô địch ÝÔ Napoli dường như được bảo vệ khỏi sự tấn công của thị trường bởi Victor Osimhenmột trong những điểm nhấn của đội Ý.

Trong một cuộc phỏng vấn trong buổi giới thiệu đồng phục mới của mùa giải 2023/24, Aurelio De Laurentiis, chủ tịch câu lạc bộ, đã tiết lộ những ứng cử viên duy nhất có thể đưa tiền đạo này rời Napoli và Osimhen sẽ có thể ở lại đội bao lâu.

“Tôi hy vọng Osimhen mặc chiếc áo này. Nhưng nếu anh ta không làm vậy, một người rất mạnh sẽ đến và có thể thay thế anh ta”, anh ấy bắt đầu.

“Dù sao thì tôi tin rằng Victor sẽ ở lại thêm một năm nữa. Câu lạc bộ duy nhất có thể mang anh ấy đến là PSG. Nếu Al-Khelaifi muốn trả khoảng 200 triệu euro (1 tỷ USD), chúng tôi sẽ chờ xem”, ông giải thích.

Osimhen đã có một mùa giải ấn tượng cho Napoli, ghi 33 bàn và có 4 đường kiến ​​tạo sau 42 lần ra sân giữa các đội. Giải vô địch Ý, cúp Ý e UEFA Champions League.

Với sự ra đi của Luciano Spalleti và việc chiêu mộ Rudi Garcia, Napoli đang theo dõi thị trường và cần thuê những cái tên mới để duy trì quyền bá chủ của họ ở bóng đá Ý.

“Tôi sẽ nói chuyện với các huấn luyện viên, có một số vận động viên chỉ có hợp đồng một năm, chúng tôi phải quyết định phải làm gì với họ. Một số có đại lý không hữu ích lắm. Nếu họ muốn duy trì tư thế đó, đối với tôi, không có vấn đề gì”, người quản lý nói.