MỘT Lionel Messi chia tay PSGsau khi xác nhận rằng kẻ tấn công sẽ không gia hạn hợp đồng sẽ hết hạn sau chưa đầy hai tháng, tự động khiến người chơi quay lại chương trình nghị sự Barcelonacâu lạc bộ nơi anh ấy đã gắn bó 17 năm và giành được mọi thứ.

Nhưng để chiêu mộ được cựu số 10, Barça sẽ phải giải quyết vấn đề tài chính và cắt giảm quỹ lương khi cần thiết. LaLiga. Chủ tịch của tổ chức, Javier Tebas, đã nói về khả năng vào thứ Năm tuần này (4) và cho biết Messi sẽ cần những gì để trở lại bóng đá Tây Ban Nha.

“Sự trở lại của anh ấy bây giờ phụ thuộc vào việc bán cầu thủ. Tôi nghĩ Barcelona sẽ thu được một khoản kha khá vào mùa hè này”, người quản lý cũng đã kết thúc. “Nếu Barca chiêu mộ Leo Messi, lương của tôi sẽ thấp hơn hiện tại Paris Saint Germain“.

Tình hình của Messi, trong khi vẫn chưa chính thức, đã được thảo luận ở hậu trường tại câu lạc bộ Paris trong nhiều tuần và trở nên không bền vững trong tuần này, khi PSG treo giò tiền đạo này 2 tuần sau một du lịch ả rập xê út. Anh ấy sẽ không được trả lương và sẽ không thể tập luyện hay thi đấu với đội một.

Không còn tâm trạng tiếp tục ở Pháp, Messi giờ đang phân tích xem anh sẽ làm gì từ tháng 7 năm nay. Inter Miami, đội bóng của David Beckham ở Hoa Kỳ và Al Hilal, đội bóng Ả Rập Xê Út đối đầu với Al-Nassr của Cristiano Ronaldo, xuất hiện như những ứng cử viên chính thách thức Barça trong cuộc chiến giành ngôi sao.