Chỉ chưa đầy một tuần sau khi giành được danh hiệu CONMEBOL LibertadoresFluminense chuyển sự chú ý của mình sang tranh chấp Cúp thế giới câu lạc bộ. Trong một cuộc phỏng vấn với “Podcast của Charla”, Mario Bittencourtchủ tịch Tricolor, đã được hỏi về khả năng tiếp viện có thể tham gia cùng đội tham gia cuộc thi.

Người đại diện cho biết: “Tôi nghĩ nó rất cao và hầu hết các cầu thủ mà chúng tôi đang theo dõi trong năm tới đều có hợp đồng”.

“Tôi không lừa dối người hâm mộ nên tôi không nghĩ họ nên đưa bất kỳ cầu thủ mới nào đến World Cup. Chúng tôi không có mục tiêu đó, chúng tôi muốn đi cùng nhóm mà chúng tôi có. Hãy nghĩ đến việc củng cố đội hình cho tháng Giêng cho Recopa, vì chúng tôi chắc chắn sẽ mất người chơi. Tôi rất tự tin, tự tin khiêm tốn cho World Cup”.

Tổng thống cũng tiết lộ rằng ông đã nhận được sự giúp đỡ từ một “điệp viên người Brazil” trong bóng đá Ả Rập để hiểu rõ hơn về khí hậu và bóng đá diễn ra trong khu vực và ông mơ về một trận chung kết với đội bóng này. thành phố Manchester của Pep Guardiola.

“Chúng tôi đã phải đối mặt với một trận bán kết rất khó khăn. Tôi đã nói chuyện với Odair (Hellmann), người đã ở đó, đối mặt với họ vào tuần trước và kể cho tôi nghe về đội, về thời tiết rất nóng. Nếu chúng tôi lọt vào bán kết và nếu đó là Manchester City, tôi sẽ nói điều đó bằng tất cả trái tim trên thế giới.”

“Tôi đã nói với Fred điều đó ngày hôm qua. Tôi nói rằng tôi muốn đấu với Manchester City trong trận chung kết, bởi vì đây là trận đấu tuyệt vời trong lịch sử câu lạc bộ, Diniz x Guardiola, trận chung kết của giải vô địch thế giới”. Vào bán kết, Fluminense có thể gặp Al Ittihad, Al Ahly (Ai Cập) hoặc thành phố Auckland (New Zealand).

Bất chấp khó khăn lớn khi đánh bại Manchester City trong trận chung kết World Cup giả định, chủ tịch của Fluminense đặt cược vào thứ bóng đá mà câu lạc bộ thi đấu và mơ ước giành được một chiếc cúp vô tiền khoáng hậu cho Tricolor das Laranjeiras.

“Chúng tôi biết rằng nếu có một đối thủ khác đến thì mọi chuyện cũng sẽ tuyệt vời như vậy, nhưng Fluminense rất lớn. Vâng, chúng tôi có cơ hội trở thành nhà vô địch thế giới vì không ai chơi bóng như chúng tôi. Cơ hội tuyệt vời của chúng ta, như Fernando đã nói trong bài giảng của mình, là chúng ta có một sự điên rồ có tổ chức thực sự tuyệt vời. Đây là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi mang danh hiệu này đến với người hâm mộ”, anh kết luận.

Trận đấu tiếp theo của Fluminense

  • ngọn lửa (F) – 11/11, 6:30 chiều (giờ Brazil) – Brasileirão

  • Sao Paulo (C) – 22/11, 9:30 tối (Từ Brasília) – Brasileirão

  • Coritiba (C)- để xác địnhBrasileirão