Trong cuộc phỏng vấn thứ Ba (6) này, sau khi Bốc thăm tứ kết Cúp bóng đá BrazilChủ tịch CBF (Liên đoàn bóng đá Brazil), Ednaldo Rodrigues, nói về việc tìm kiếm một huấn luyện viên cho đội Brazil và tiết lộ rằng anh ấy vẫn không bỏ cuộc Charles Ancelottilàm Real Madrid.

Trong một cuộc phỏng vấn vào thứ Bảy tuần trước (3), Carletto trở lại để đảm bảo anh ấy ở lại câu lạc bộ merengue. Mặc dù vậy, Ednaldo sẽ tổ chức các cuộc gặp mặt trực tiếp với cầu thủ người Ý và nhân viên của anh ta ở châu Âu trong những ngày tới để cố gắng thuyết phục anh ta chấp nhận dự án ở Brazil.

“Không có gì ngạc nhiên (việc Ancelotti nói rằng anh ấy sẽ ở lại Real Madrid). Chúng tôi biết rằng có những tình huống, vì hợp đồng, mọi người cũng cẩn thận để không làm điều gì đó có thể khiến ông chủ của mình phật lòng và ngược lại. Tôi nghĩ chúng tôi đã lập một kế hoạch, kế hoạch A này chính xác là những gì bạn biết, đó là Ancelotti, và như người ta nói trên sân, tôi vẫn chưa bỏ cuộc”, đội mũ cao nói.

“Bây giờ chúng tôi sẽ có hai trận đấu (ở châu Âu) và tôi sẽ tham dự trận chung kết vào ngày 8. Quán quân. Hai trận này tôi có cuộc họp với LĐBĐ Tây Ban Nha, để chúng ta cũng thắt chặt các chi tiết của trận giao hữu Fifa 2024 với Tây Ban Nha, và tôi cũng định sau một số cuộc gặp ở châu Âu, khi trở về sẽ thông báo với các bạn về những gì có thể từ kế hoạch của chúng tôi với Ancelotti, hoặc những gì không thể, để từ đó, tôi có thể bắt đầu với kế hoạch B. Tôi sẽ không bắt đầu với kế hoạch B mà không nói với bạn trước “, anh ấy nói thêm.

Khi được hỏi về một kế hoạch B khả thi, đạo diễn đã liệt kê những cái tên Abel Ferreiralàm cây cọ, Fernando Dinizlàm ống khóie Jorge Chúa Giêsulàm Fenerbahçe.

BẰNG trình diễn TRÒ CHƠI thứ ba tuần nàyhọ là sự lựa chọn của CBF nếu Ancelotti thực sự từ chối lời mời của đội bóng Brazil.

“Họ là những huấn luyện viên rất giỏi, bạn có thể chắc chắn. Tất cả họ mà bạn đã đề cập [Abel Ferreira, Jorge Jesus e Fernando Diniz] họ là những huấn luyện viên xuất sắc. Và hơn thế nữa, Brazil có một số huấn luyện viên rất giỏi. Đây là những cái tên nằm trong tầm ngắm của bạn và chúng tôi hiểu rằng họ là những huấn luyện viên xuất sắc, nhưng chúng tôi chỉ có thể sử dụng kế hoạch B từ thời điểm chúng tôi có định nghĩa ở đó [estafe de Ancelotti]”, anh ấy đã chỉ ra.

Khi được hỏi về thời hạn để nhận được câu trả lời “có” hoặc “không” của Carletto, Ednaldo đã chọn không đề cập đến ngày tháng.

“Khi tôi trở về từ châu Âu, tôi muốn có những tin tức rõ ràng hơn để chuyển đến các bạn. Tôi sẽ không đặt ra thời hạn, nhưng các bạn có thể chắc chắn rằng điều chúng tôi đang tìm kiếm là sự thoải mái và bình yên cho toàn bộ chu kỳ bầu cử. Một lần chúng tôi trở về từ đó, chúng tôi sẽ gọi cho họ, tập hợp các bạn và nói: ‘Kế hoạch là vậy, đó là cách, điều đó sẽ không thực hiện được’, hoặc chúng tôi sẽ chuyển sang một tình huống khác . Đây là cam kết của tôi với các bạn (nhà báo ), bởi vì bạn là một phần của bóng đá Brazil,” ông kết luận.

Mặc dù không có huấn luyện viên, nhưng đội tuyển Brazil được dẫn dắt bởi Ramon Menezes, huấn luyện viên của đội dưới 20 tuổi.

Với anh, đội từng 5 lần vô địch thế giới đã thua Maroc và vào tuần tới, vào ngày 17 và 20, họ sẽ lần lượt đối đầu với Guinea và Senegal.