Trong một cuộc phỏng vấn với báo chí Các môn thể thao e thê giơi thể thaoTổng thống Barcelona, John Laportaxác nhận thứ ba này (11) ký hợp đồng với tiền đạo Victor Roquelàm thể thao-PR.

“Anh ấy đã được thuê”, giám đốc bắn, xác nhận tin tức được xuất bản tuần trước bởi TRÒ CHƠI.

Tuy nhiên, Laporta thừa nhận rằng ông vẫn chưa biết khi nào có thể ký hợp đồng với cầu thủ người Brazil vì Barça vẫn cần giảm lương cho anh ấy bằng cách bán hoặc giải phóng các cầu thủ khỏi đội hình hiện tại.

“Chúng tôi có kế hoạch khả thi này và dự đoán (Vitor Roque sẽ được đăng ký) vào tháng 1 (2024) hoặc tháng 6 (2024)… Trừ khi mọi thứ được cải thiện. Thực tế là hợp đồng đã được hoàn thành và ký kết, và người chơi đã đến từ Barcelona. Anh ấy là ‘trò chơi đẹp'”, anh khen ngợi.

Khi được hỏi về những gì anh ấy mong đợi từ quân tiếp viện mới, giám đốc rất chân thành.

Vui mừng với sự xuất hiện của một người Brazil khác đến câu lạc bộ blaugranatop hat thậm chí còn nhớ một số ngôi sao trong quá khứ và nói rằng anh ấy nghĩ Vitor Roque trông giống ai nhất.

“(Tôi hy vọng) Gol. Anh ấy có phong cách rất độc đáo. Bạn không thể so sánh với Ronaldo hay Romário. Anh ấy là một cầu thủ bước vào vòng cấm và sút bằng cả hai chân từ bất kỳ khu vực nào”, anh nói.

“Anh ấy khác với (những người Brazil) mà chúng tôi có. Bạn không thể nói anh ấy là Ronaldinho, bởi vì anh ấy chơi theo một cách khác, Romário cũng vậy, người trông giống như một người đàn ông bước ra từ phim hoạt hình. (Vitor Roque) Anh ấy có một rất nhiều sức mạnh và chúng tôi có thể so sánh, ngay cả khi anh ấy còn rất trẻ, giống như Ronaldo, người mà chúng tôi có với một sức mạnh tự nhiên đáng kinh ngạc. Anh ấy mạnh mẽ và anh ấy là người Brazil”, anh ấy nói.

Cuối cùng, chủ tịch culé cho biết ông rất nóng lòng được gặp trực tiếp cậu bé.

“Vâng, tôi đã xem rất nhiều video của anh ấy, nhưng tôi vẫn muốn nhìn thấy anh ấy trong tự nhiên. Nhưng tôi đã bắt đầu mơ mộng về những gì tôi thấy trong những video đó”, anh ấy nói đùa.