Chủ nhật tuần trước (14), Barcelona đánh bại Espanyol 4-2 để giành chức vô địch LaLiga 2022/23. Vài giờ sau tựa đề, Chủ tịch Joan Laporta đã trả lời phỏng vấn một kênh truyền hình Tây Ban Nha TV3 và nói về một sự trở lại có thể của Lionel Messi cho câu lạc bộ.

“Leo vẫn đang ở Paris với tình hình không mấy dễ chịu. Tôi không muốn làm phiền anh ấy lúc này. Chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện đội bóng trong mọi lĩnh vực. Tôi đã nói chuyện với Messi để xem xét tình hình. Nó là rất tốt. Chúng tôi đang khôi phục lại mối quan hệ của mình”, người đại diện tiết lộ.

“Messi muốn Barça, anh ấy cảm thấy câu lạc bộ này là nhà của anh ấy, nhưng bây giờ tôi sẽ giúp anh ấy một việc”, Laporta giải thích, người cũng nói về khả năng cạnh tranh mà anh ấy nên có từ Al Hilaltừ Ả Rập Xê-út.

“Người Ả Rập? Barcelona là Barcelona. Người Ả Rập đang làm rất tốt công việc đầu tư, nhưng tôi nhấn mạnh rằng Barcelona là quê hương của anh ấy (Messi), anh ấy kết luận. như mong đợi của TRÒ CHƠI đầu tháng này, Cầu thủ người Argentina sẽ không ở lại PSG mùa tới.

Với bản hợp đồng chỉ còn thời hạn đến cuối tháng 6, Messi chứng kiến ​​mối quan hệ rắc rối của anh với CLB nước Pháp gần như sụp đổ khi Bỏ tập huấn để sang Saudi Arabia đính hôn vì ‘lý do công việc’. Át chủ bài bị phạt nghỉ thi đấu 2 tuần và chỉ được trở lại sân cỏ thắng Ajaccio 5-0.

Bất chấp việc Barcelona muốn có Messi trở lại, nhiệm vụ của đội bóng xứ Catalan không hề dễ dàng. Câu lạc bộ vẫn đang phải đối mặt với các vấn đề tài chính nghiêm trọng và cần phải thích nghi với Luật Công bằng tài chính của LaLiga. Cùng với đó, có khả năng câu lạc bộ sẽ phải nỗ lực rất nhiều để đưa cầu thủ người Argentina vào đội hình của mình cho mùa giải 2023/24.

Xem Barcelona vs Real Sociedad cho LaLiga ở đâu?

Barcelona e xã hội thực đối mặt với Thứ Bảy tới (20), lúc 4 giờ chiều, bởi LaLigacom phát sóng trực tiếp trên ESPN trên Star+.