Trong một trận giao hữu tại Nhật Bản, PSG e Al Nasser hòa 0-0, thứ Ba tuần này (25), trong một trận đấu khó khăn (để xem).

Không đếm sao Kylian Mbappeđã bị cắt khỏi chuyến du đấu trước mùa giải theo quyết định của hội đồng quản trịParis thấy một thành viên khác trong gia đình tham gia vào lĩnh vực này: thanh niên Ethan MbappeEm trai Kylian, xuất hiện ở hiệp 2.

Người ta kỳ vọng cầu thủ người Brazil Neymarngười đã tham gia buổi tập của đội, lẽ ra có thể chơi vài phút, nhưng điều đó đã không xảy ra.

Số 10 cũng vào sân từ băng ghế dự bị nhưng không tham gia trận đấu nào kể cả với HLV Luis Enrique đại tu thực tế toàn đội trong hiệp 2 – hàng thủ Marquinhos là một trong những sử dụng.

Bây giờ, cơ hội tiếp theo cho Ney sẽ là chống lại Cerezo Osakatừ Nhật Bản, vào thứ Sáu tới (28), trong một trận giao hữu khác ở châu Á.

Về phía Al Nassr, người Bồ Đào Nha cristiano ronaldo xuất hiện nhiều trong trận đấu, thậm chí suýt ghi được một cú xe đạp chổng ngược ở cuối hiệp một.

Tuy nhiên, ngôi sao đã bị thay thế bởi một huấn luyện viên Luis Castro ở giữa giai đoạn bổ sung và rời trận đấu mà không vung lưới.

Câu lạc bộ Saudi có hai người Brazil trong trận đấu: một tiền vệ tấn công lá bùangười đã bắt đầu như một người bắt đầu và một hậu vệ trái Alex kểngười tham gia hiệp 2.

Al Nassr kết thúc chuyến lưu diễn vào thứ Năm tới (27), chống lại Liên Milanvà sau đó là chuẩn bị cho mùa giải chính thức bắt đầu.

Trận đấu của PSG sắp diễn ra

  • Cerezo Osaka – 28/07, 7h20 (từ Brasilia) – Giao hữu

  • Liên Milan – 01/08, 7h (từ Brasilia) – Giao hữu

  • Ô tô Jeonbuk – 03/08, 7h20 (từ Brasilia) – Giao hữu

Al Nassr Các trận sắp tới

  • Liên Milan – 27/07, 7h15 (từ Brasilia) – Giao hữu

  • Al-Shabaab (C) – 28/07, 16h (giờ Brazil) – Arab Champions League

  • tu viện Hoa Kỳ (F) – 31/07, 16 (từ Brasilia) – Arab Champions League