Real Madrid đã thành công trong việc “đào mỏ” các cầu thủ trẻ người Brazil, cho đến khi Vinicius Jr. và Rodrygo, cả hai đều ký hợp đồng khi còn dưới 18 tuổi, đã là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Tuy nhiên, gã khổng lồ Tây Ban Nha cũng tiếc nuối về một số vụ chuyển nhượng này.

Một trong số họ là Reinier. Tiền vệ tấn công, người xuất hiện trong Flamengo vào năm 2019, hãy là một phần của đội chiến thắng Brasileirão nó đang ở trong CONMEBOL Libertadores, chuyển đến Tây Ban Nha với giá 30 triệu euro. Ban đầu, nó được vay mượn từ Borussia Dortmund để có được kinh nghiệm. Anh ấy thi đấu ít và được chuyển đến mùa trước cho gironachỗ nào cũng không thuyết phục.

Kì lạ thay, sau 57 trận, chỉ với 3 bàn thắng và 2 pha kiến ​​tạo kể từ khi đến châu Âu, cầu thủ người Brazil đã trở lại Real Madrid, nhưng anh đã biết mình sẽ không ở lại. Theo tờ báo Thế giới thể thaohuấn luyện viên Carlo Ancelotti đã quyết định rằng ông sẽ không sử dụng cầu thủ này.

Do đó, bất chấp việc anh ấy tham gia vào giai đoạn tiền mùa giải của câu lạc bộ, bắt đầu vào ngày 10 tháng 7, ban lãnh đạo Real vẫn tiếp tục tìm kiếm điểm đến mới cho Reinier và ý tưởng là một vụ bán, trong đó đội bóng giữ lại ít nhất 50% quyền của vận động viên. .