Paris Saint Germain đạt được lần tăng cường thứ năm cho mùa giải. Thứ Tư tuần này (12), câu lạc bộ Pháp đã thông báo về việc mua tiền vệ Cher Ndour.

Hợp đồng có thời hạn 5 mùa giải, đến tháng 6 năm 2028. Ndour đến sau khi kết thúc hợp đồng với Benfica. Theo tờ báo Độixu hướng trung vệ sẽ được cho mượn ở mùa giải tới để tích lũy kinh nghiệm.

“Tôi rất hào hứng. Đó là sự pha trộn của nhiều cảm xúc nhưng trên hết là niềm vui vì Paris Saint-Germain là một trong những câu lạc bộ hay nhất thế giới với nhiều nhà vô địch và đối với tôi, thật vinh dự khi được trở thành một phần của gia đình mới này”, cầu thủ nói trên trang web chính thức của câu lạc bộ. .

Cher Ndour là ai?

Năm 18 tuổi, viên ngọc người Ý được Benfica tiết lộ và là một phần của đội trẻ Nước Ý. Ngoài PSG, Ndour, theo báo Bồ Đào Nha Trò chơithèm muốn bởi thành phố Manchester, Manchester United, Chelsea e Liverpool.

Trận ra mắt chuyên nghiệp của anh ấy cho Benfica diễn ra vào tháng 3 năm 2023. Tiền vệ này vào sân ở cuối trận, chỉ chơi một phút trong trận thua của đội chim ưng bên trên Chiến thắng Guimaraes qua 5 ăn 1 cho vòng 25 giải vô địch Bồ Đào Nha.


Với sự xuất hiện của Cher Ndour, PSG đã đạt được nhóm năm tăng cường cho mùa giải 2023-24. Trước đó, CLB đến từ thủ đô nước Pháp đã chiêu mộ Milan Skriniar, trước đóLiên MilanMarco Asensio, cựu cầu thủReal MadridManuel Ugarte, cũChơi thể thaoe Lee Kang-In, cựu-đảo Mallorca.