Pep Guardiola đã kết thúc vì chấn thương vào thứ Bảy tuần này (10) khi anh ấy nhận thành phố Manchester tiêu đề lần đầu tiên UEFA Champions Leaguetôi đã thắng với Chiến thắng 1-0 trước Inter Milanở Istanbul.

Và, với cuộc chinh phục, huấn luyện viên phải trả lời hàng triệu câu hỏi: vô địch cái gì khó hơn, Champions League hay Champions League? Premier Leaguethành phố nào bạn đã nâng lên năm lần?

Câu hỏi được hỏi bởi Jamie Carragher, cựu hậu vệ Liverpool và một trong những người đánh giá CBS thể thao. Sau đó, Guardiola đã đáp lại và khiến cựu hậu vệ cũng như cựu thủ môn Peter Schmeichel bật cười. Manchester UnitedMicah Richards, cựu cầu thủ Man City, và Thierry Henry, ngôi sao làm nên lịch sử cho vũ khí e Barcelona.

“Chà, tôi rất giỏi khi vô địch Premier League,” Guardiola nói trước sự thích thú của các cựu cầu thủ và bây giờ là các bình luận viên.

“… Và không phải Champions League, vì vậy thường thì giải đấu khó vô địch nhất là giải đấu mà chúng tôi giành được ít nhất. Hãy ghi công cho năm Premier League, bốn League Cup, hai FA Cup…”, huấn luyện viên hoàn thành.

Champions League với Man City là Danh hiệu thứ 36 trong sự nghiệp của Guardiola, thêm cả giải hạng ba Tây Ban Nha mà anh ấy đã giành được khi dẫn dắt đội B của Barça. Tại City, đã có 14 danh hiệu trong bảy mùa giải trọn vẹn.