Luis Manuel Diazbố của Luis Diazkẻ tấn công từ Liverpool đúng rồi đội tuyển quốc gia Colombiađã được thả vào thứ Năm tuần này (9) sau 13 ngày trong tay những kẻ bắt cóc thuộc nhóm du kích ELN. Nạn nhân được đưa đi hôm 28/10, gần Barrancas, khu đô thị La Guajira.

Thời gian gần đây, bóng đá thế giới đã thể hiện tinh thần đoàn kết với cầu thủ người Colombia. Chủ nhật tuần trước (6), Luis Díaz ghi bàn gỡ hòa cho Liverpool trước Luton Town và ăn mừng với chiếc áo tự do của cha anh.

Vào sáng thứ Tư, Otty Patiño, trưởng đoàn đàm phán của cuộc đàm phán hòa bình với ELN, chỉ ra rằng các giao thức với các tổ chức nhân đạo để giải cứu đang được tiến hành. Tuy nhiên, chỉ có các biện pháp kiểm soát an ninh để thực hiện quy trình vào thứ Năm tuần này.

Liên đoàn bóng đá Colombia ra tuyên bố cảm ơn cơ quan cảnh sát sau khi giải cứu cha của Luís Diaz.

“Đằng sau quả bóng là những ước mơ và ảo tưởng của các chàng trai, cô gái, thanh niên, phụ nữ, nam giới và các cầu thủ trưởng thành, những người thân yêu và cả đất nước. Bóng đá là một tinh thần hòa bình. Cầu mong không ai nghĩ đến việc tấn công thực tế này nữa!”cho biết đoạn trích từ tuyên bố của thực thể.

Luís Diaz nhận tin trước khi xuất hiện Toulouseở Pháp, vào vòng thứ tư của bảng Giải đấu Europa League. Sẽ có một trận đấu trực tiếp trên ESPN trên Star+ từ 2:45 chiều.

Các trận đấu tiếp theo của Liverpool:

  • Toulouse11/09, 2:45 chiều (giờ Brazil), qua giải đấu Europa League – com được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • Brentford11/12, 11 giờ sáng (giờ Brazil), đến hết Premier Leaguecom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • thành phố Manchester3/12, 9:30 sáng (giờ Brazil), bởi Premier Leaguecom được phát sóng bởi ESPN trên Star+