Trong thời hạn cuối cùng của hợp đồng với PSG e rời câu lạc bộ, như mong đợi của ESPNLionel Messi có một cái tên được coi là hiển nhiên trong Al Hilal Thứ ba tuần này (9) bởi cơ quan AFP. Tuy nhiên, Jorge Messi, cha và cũng là HLV của cầu thủ này, đã đưa ra một tuyên bố chính thức vào thứ ba tuần này (9) từ chối bất kỳ thỏa thuận nào với các lực lượng Ả Rập.

Người đại diện của số 30 của PSG đã lên tiếng về sự thiếu tôn trọng và tuyên bố rằng mọi quyết định về tương lai sự nghiệp của cầu thủ sẽ chỉ được đưa ra sau khi kết thúc trận hòa ở Pháp.

Xem ghi chú dưới đây:

“Không có gì với bất kỳ câu lạc bộ nào cho năm tới. Quyết định sẽ không được đưa ra trước khi Lionel kết thúc giải đấu với PSG.

Khi mùa giải kết thúc, đã đến lúc phân tích và xem những gì có sẵn, sau đó đưa ra quyết định.

Luôn có những tin đồn và nhiều người lợi dụng tên tuổi của Lionel để nổi tiếng, nhưng sự thật thì chỉ có một và chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng không có chuyện gì với bất kỳ ai. Không bằng lời nói, không ký kết, không thỏa thuận và sẽ không có cho đến cuối mùa giải

Đối với tôi, dường như tôi không mấy tôn trọng giới truyền thông khi họ phản hồi, rằng có những người cố tình và cố ý nói dối, không đưa ra bất kỳ bằng chứng nào về những tuyên bố của họ và muốn biến thành tin đồn ác ý hoặc được chỉ đạo bởi một người nào đó có lợi cho họ . Họ cần giải thích tại sao họ không phân biệt thông tin… Họ không muốn sự thật làm hỏng ‘tin tức’ của họ.”


Với việc hợp đồng của anh ấy sẽ kết thúc vào giữa năm nay, Lionel Messi, theo TRÒ CHƠI, sẽ không gia hạn hợp đồng với PSG. Al Hilal nổi lên như một bên liên quan chính. Ồ Barcelona cũng đang tranh chấp và mơ ước được đưa người chơi về nhà.

Ngoài cả hai câu lạc bộ, Giữa Miamicâu lạc bộ từ MLS do David Beckham chủ trì, và Những chàng trai già của Newell Họ cũng muốn những cầu thủ ngôi sao.

Xem PSG vs Ajaccio trong khuôn khổ Ligue 1 ở đâu?

PSG e ajaccio mặt đối mặt vào Thứ Bảy (13), lúc 4 giờ chiều, cho giải hạng 1com phát sóng trực tiếp trên ESPN trên Star+.