Florentino Pérez, chủ tịch RealMadrid, sẽ gặp trong những ngày tới với Carlo Ancelotti để thảo luận về kế hoạch cho mùa giải tới, theo nguồn tin xác nhận với TRÒ CHƠI.

MỘT Thất bại 4-0 trước Manchester City ở trận lượt về bán kết UEFA Champions Leagueđã trở thành nỗi thất vọng lớn ở hậu trường tại Santiago Bernabéu.

Mặc dù vậy, câu lạc bộ đã quyết định không đưa ra quyết định nào trong tâm trạng thất bại và một số nguồn tin đã xác nhận điều này TRÒ CHƠI rằng Florentino quyết tâm giữ Ancelotti phụ trách.

Sự chỉ trích gia tăng ở Real Madrid vì sự lựa chọn của huấn luyện viên, người đã quyết định giữ thói quen của mình 4-3-3 và ai cũng chọn Dân quân Eder điểm Erling Haalandmặc dù Antonio Rudiger nổi bật trên sân trong trận hòa đầu tiên.

Dù sao, nguồn nghe bởi TRÒ CHƠI họ không muốn đổ lỗi cho huấn luyện viên người Ý về thất bại ở Manchester, họ tin rằng lúc này cần phải đổ lỗi cho các thành phần khác nhau trong nhóm.

Một nguồn thừa nhận TRÒ CHƠI đó là lần đầu tiên sau một thời gian dài Real Madrid cảm thấy thua kém đối thủ, và hiểu rằng đội hình cần một số thay đổi để đối mặt trong mùa giải tới.

Trước viễn cảnh này, Florentino và Ancelotti sẽ gặp nhau để lên kế hoạch cho mùa giải tới.

Nguồn được tham khảo bởi TRÒ CHƠI giảm thiểu cuộc họp này và chỉ ra rằng việc chủ tịch gọi các huấn luyện viên vào cuối mùa giải để kiểm tra sức khỏe là điều bình thường.

Một số cầu thủ đã công khai tuyên bố rằng họ muốn Ancelotti tiếp tục sau thất bại của Man City, và các nguồn tin đã nói TRÒ CHƠI rằng sẽ là một bất ngờ nếu cầu thủ người Ý không ở lại Santiago Bernabéu ít nhất cho đến khi kết thúc hợp đồng của anh ấy, trong 2024.

Ở Madrid, như TRÒ CHƠI tiết lộ, có sự giám sát chặt chẽ của công việc Xabi Alonso KHÔNG Bayer Leverkusenmặc dù hiểu biết hiện tại của anh ấy là còn quá sớm để trao quyền điều hành câu lạc bộ cho cựu cầu thủ Meringue.

Zinedine Zidane có thể là một thay thế khác. Nguồn nói TRÒ CHƠI rằng mối quan hệ giữa cầu thủ người Pháp và Real Madrid một lần nữa “rất tốt”, mặc dù lần rời câu lạc bộ gần đây nhất của anh là đi cửa sau. Huấn luyện viên đã nghỉ việc kể từ đó và hiện tại, tùy chọn huấn luyện người Pháp loại bỏ sau Didier Deschamps quyết định gia hạn hợp đồng.

Các tùy chọn khác như Raul Gonzalezhuấn luyện viên hiện tại của Real Madrid Castilla, Julian Nagelsmann hoặc Mauricio Pochettinoai sẽ được xác nhận là huấn luyện viên mới Chelseakhông tạo được sự đồng thuận về chỉ đạo.

Ancelotti, như TRÒ CHƠI đã báo cáo, là Kế hoạch A CBF tiếp quản đội tuyển quốc gia Brazil. Tuy nhiên, huấn luyện viên đã công khai xác nhận rằng ý tưởng của anh ấy là hoàn thành hợp đồng tại Real Madrid, trừ khi câu lạc bộ nói với anh ấy điều khác.

Như ông nói, một cuộc cách mạng lớn không được chờ đợi ở Real Madrid, mà là một số thay đổi trong cách mua sắm nhằm trẻ hóa đội hình ở những vị trí đang có những ngôi sao như Luka Modric, Karim Benzema e Toni Kroos.

Real Madrid đã ký hợp đồng Fran Garciabây giờ trong Ray Vallecanođể củng cố hậu vệ trái và đang đánh giá sự xuất hiện của hậu vệ phải, bao gồm cả việc thực hiện quyền chọn mua Vinixius Tobias, hiện đang bảo vệ Castilla.

Tương tự như vậy, TRÒ CHƠI gần đây đã báo cáo rằng trong vài ngày tới các quan chức câu lạc bộ sẽ tới Đức để gặp Borussia Dortmund và thử bí tích một lần và mãi mãi Jude Bellingham.

Như đã báo cáo với TRÒ CHƠI vào tháng 2, Real Madrid đang phân tích thị trường tiền đạo. Mariano sẽ rời đội vào cuối mùa giải, và câu lạc bộ phải tìm kiếm sự xuất hiện của số 9 luân phiên với Karim Benzema phụ trách hàng công.

Xem Valencia vs Real Madrid ở đâu?

  • Valencia x Real Madridcho vòng 35 LaLigasẽ được truyền hình trực tiếp dải ESPN không phải Star + vào Chủ nhật (21), lúc 1:30 chiều (giờ Brazil).