cánh trái Valencianước Hà Lan Justin Kluivert đã bị cướp nhà vào cuối tuần trước, trong khi anh ấy đang đi du lịch với câu lạc bộ LaLiga.

Bạn gái của cầu thủ 24 tuổi đã có mặt tại ngôi nhà trong vụ cướp và là nạn nhân của một cuộc xâm lược tội phạm. Ba cá nhân đội mũ trùm đầu đã vào nơi cư trú của Kluivert ở thành phố Betera, Valencia, vào đầu ngày thứ Năm (25) và tấn công bạn gái của anh ta cùng một thành viên khác trong gia đình. Bất chấp sự cố, không ai trong số các nạn nhân cần được chăm sóc y tế.

Các vật có giá trị, bao gồm đồ trang sức và đồng hồ ước tính trị giá €160.000 (R$860.000 theo số liệu hiện tại), đã bị lấy đi trong vụ cướp kéo dài vài phút.

Theo các báo cáo, tên tội phạm đã đợi bạn gái của Kluivert trở về nhà sau khi dắt chó đi dạo trước khi gây án. Tất cả đều miễn phí, và cảnh sát đã mở cuộc điều tra.

Kluivert, con trai của huyền thoại người Hà Lan Patrick Kluivertcho Valencia mượn la Mãở lại Quần đảo Balearic trước trận đấu vào thứ Năm tuần này, trên sân khách đảo Mallorcaở LaLiga, bắt đầu lúc 2:30 chiều (giờ Brazil), với đường truyền độc quyền tới Khách hàng sao+.

Không phải chủ nhật tuần trước (21), ở giữa một giai đoạn đáng buồn của nạn phân biệt chủng tộc với tiền đạo Vinicius Jr. của Real Madrid, tại Mestalla, tiền đạo người Hà Lan là một trong những người đầu tiên tuyên bố ủng hộ cầu thủ người Brazil. “Chúng tôi xin lỗi Vinicius vì Valencia. Chúng tôi không thể dung thứ cho những lời xúc phạm chủng tộc”, ông nói.