Các cầu thủ từ PSG xin lỗi vì những lời lẽ xúc phạm và kỳ thị người đồng tính chống lại Olympique de MarseilleGiải vô địch Phápkhông phải chủ nhật thứ hai (24).

Ousmane Dembele, Randal Kolomouani, Achraf Hakimi và Layvin Kurzawa đã được ghi lại việc tụng kinh chống lại đối thủ của họ sau chiến thắng của đội thủ đô nước Pháp 4-0 tại Parc des Princes.

Thông qua mạng xã hội, các vận động viên phàn nàn về những gì đã xảy ra.

“Một tuần trước, tất cả chúng tôi đều ăn mừng chiến thắng đậm trong trận derby. Sau trận đấu, chúng tôi để mình tràn đầy nhiệt huyết. Chúng tôi biết rất rõ ảnh hưởng của hành động và lời nói của mình đối với mọi người, đặc biệt là những người trẻ mơ ước được tham dự một cuộc thi. trận bóng đá. bóng đá,” Hakimi viết.

“Chúng tôi vô cùng hối hận về những lời lẽ ra không nên nói và muốn gửi lời xin lỗi. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ làm mọi cách để thực hiện nghĩa vụ thể hiện gương mẫu hơn”, người bảo vệ nhấn mạnh.

Trong trận đấu, những người ủng hộ PSG cũng hô vang những khẩu hiệu kỳ thị người đồng tính trong sân vận động. Câu lạc bộ đến từ thủ đô nước Pháp tuyên bố “lên án mọi hình thức phân biệt đối xử, đặc biệt là kỳ thị người đồng tính”, vốn “không có chỗ đứng trong sân vận động hay trong xã hội”.

Bốn cầu thủ có thể bị treo giò. Họ sẽ xuất hiện trước ủy ban kỷ luật của LFP vào thứ Năm tuần sau, một ngày sau trận đấu với Newcastle ở Champions League.

Các trận đấu sắp tới của PSG:

  • Newcastle (F) – Thứ Tư (10/4, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Rennes (F) – Chủ nhật (8/10), lúc 3h45 chiều (giờ Brazil) – giải đấu 1 – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Strasbourg (C) – Thứ Bảy (21/10), 12 giờ trưa (giờ Brazil) – giải đấu 1 – Vận chuyển qua ESPN không có Star+