Mặc dù khởi đầu mùa giải không tốt NFLvới chỉ hai chiến thắng trong bảy trận đầu tiên, Gấu Chicago có điểm nhấn riêng. Và anh ấy là người Brazil. Người khởi xướng nhượng quyền thương mại Illinois, Cairo Santos là một trong những điểm hấp dẫn của trận đấu Chủ nhật tuần này (29), gặp Bộ sạc Los Angelestrực tiếp từ Sân vận động SoFi, với Phát sóng trực tiếpESPN không có Star+ từ 21h15 (giờ Brazil).

Kể từ năm 2014 tại giải bóng đá Mỹ lớn nhất thế giới, khi đạt tới Lãnh đạo thành phố Kansas, một người Brazil sinh ra ở Limeira, nội địa São Paulo, đã trình diễn một cách hoàn hảo cho Bears. Trong bảy trận đầu tiên của nhượng quyền thương mại, anh ấy đã sút tung lưới 11 bàn và không ghi bàn nào, với tỷ lệ thành công 100%. Và ba trong số đó là từ khoảng cách hơn 50 thước.

Những người ủng hộ được tuyên bố ngọn lửa, người đá cũng có một lịch sử gây tò mò. Và chính xác với cầu thủ bóng đá là một trong những ngôi sao Rubro-Negro ngày nay: tiền đạo Gabigol.

Vào năm 2016, khi Gabi vẫn còn là cầu thủ của Santos, Cairo đã đến CT Rei Pelé, ở Baixada Santista, và dạy anh ấy một chút về bóng đá Mỹ. Và tiền đạo này đã làm rất tốt điều đó.

Khi đó anh ấy nói: “Để sút rất dễ, bạn phải ở dưới bóng”.

Đối mặt với thử thách còn có cựu tiền vệ Elano, người vẫn đang thi đấu chuyên nghiệp vào thời điểm đó và giống như Gabi, đang chơi rất tốt.

Là người Brazil đầu tiên trong lịch sử trở thành cầu thủ xuất phát của một đội NFL, Cairo có ước mơ trở thành một cầu thủ bóng đá, lấy cảm hứng từ những cái tên như NeymarNhưng vận may của anh đã thay đổi sau khi anh chuyển đến Mỹ năm 15 tuổi để trao đổi, khi anh tiếp xúc với bóng đá Mỹ.

Cairo vẫn đang trải qua điều đó Los Angeles Rams, Công ty khai thác mỏ Vịnh Tampa e Người khổng lồ Tennessee. Hiện tại, cầu thủ người Brazil đã 31 tuổi và hứa hẹn sẽ có sự nghiệp lâu dài ở đó.

BẤM VÀO ĐÂY VÀ XEM TRẬN ĐẤU GIỮA CHICAGO BEARS VÀ BỘ SẠC LOS ANGELES!


Thêm NFL, Premier League, LALIGA và MotoGP

Chủ nhật vẫn còn RẤT NHIỀU NFL sắp tới ESPN không có Star+.

Bắt đầu lúc 2h chiều (giờ Brazil), còn 4 trận nữa: Los Angeles Rams x Cao bồi Dallas, Báo đốm Jacksonville x Thợ thép Pittsburgh, Cleveland Browns x Đội Bóng bầu dục Seattle Seahawks e Cincinnati Bengals x San Francisco 49ers.

Đã có mặt tại 4 tuyến bóng đá, từ 9 giờ sáng (giờ Brazil). PSG thăm BrestGiải vô địch Pháplúc 11 giờ đến lượt Liverpool nhận được Khu rừng NottinghamPremier League.

Giải vô địch Ý cũng sẽ có hai trận đấu lớn, với Inter Milan x la Mãtừ 2 giờ chiều và Napoli x Milanolúc 4:45 chiều

Sáng sớm bạn còn có thể xem Thai GP MotoGPbắt đầu lúc 1h45.

XEM LỊCH ĐẦY ĐỦ SỰ KIỆN TRÊN ESPN TRÊN STAR+