Thứ Sáu (ngày 30) đầy hấp dẫn trên màn hình kênh TRÒ CHƠI. Một trong những điểm nổi bật là cuộc chiến giữa Velez Sarsfield và Arsenal de Saraní, cho vòng 22 của Giải vô địch Argentina.

Trận đấu diễn ra vào lúc 21h30 với được phát sóng trên kênh ESPN trên Star+, sẽ là cơ hội đồng hành cùng một ngôi sao bóng đá vĩ đại trong tương lai, người sẽ trở thành nhà vô địch thế giới. Gianluca Prestianni mới 17 tuổi đã là một trong những ngôi sao lớn nhất của Velez.

Là một cầu thủ chạy cánh phải thấp bé, có tốc độ và kỹ thuật cao, vận động viên này có lẽ vì lối chơi của mình mà được gọi là “la Pulga”, biệt danh giống của không ai khác ngoài Lionel Messi.

Là cầu thủ trẻ nhất chơi cho Vélez trong lịch sử, 16 tuổi, 3 tháng và 22 ngày, Prestianni đã là cầu thủ chủ chốt của đội, chơi 17 trong số 21 trận đã chơi ở Argentina, với hai bàn thắng được ghi.

Nhờ màn trình diễn tốt này, tiền đạo này đang thu hút sự quan tâm của các đội bóng lớn trên thế giới. Theo tờ báo Hoa Kỳvào đầu năm Barcelona Bao nhiêu Real Madrid bắt đầu quan sát người chơi, người, theo ấn phẩm, đã phạt chấm dứt 10 triệu euro (52,81 triệu đô la R).

Để giành chiến thắng trong cuộc cạnh tranh với đối thủ lớn nhất của mình, Real thậm chí còn có ý định sử dụng người quản lý của họ là Rolando Zárate, người đã chơi cho câu lạc bộ trong mùa giải 1999/2000, làm tài sản.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM VELEZ VS ARSENAL

Cúp vàng, quyền anh và hơn thế nữa!

Quả bóng cũng sẽ lăn trong cuộc tranh chấp tuyển chọn, với các quốc gia Trung và Bắc Mỹ tranh giành Cúp vàng. Và cũng TRÒ CHƠI nó phát sóng hai trận đấu vào thứ Sáu này: Martinique vs. Panama lúc 7:30 tối và El Salvador vs Costa Rica lúc 9:30 tối.

Trong môn bóng chày, Boston Red Sox và Toronto Blue Jays đối đầu vì MLB từ 8 giờ tối, trong khi lúc 11 giờ tối, Gustavo Alvarez và Carlos Zaleta đối đầu nhau trong một sự kiện quyền anh ở Tijuana, Mexico.

XEM LỊCH HOÀN CHỈNH SỰ KIỆN TRÊN ESPN TRÊN STAR+