Trận đấu giữa Manchester United e thành phố Manchester đến gần hơn Chủ Nhật tuần sau (29), bắt đầu lúc 12h30 (giờ Brazil), bóng lăn với trực tiếp trên ESPN trên Star+ cho một trận derby chứng kiến ​​sự kình địch của họ ngày càng nóng lên trên sân, mặc dù có một thực tế ngày càng trở nên khó khăn.

Không có gì lạ, trong các trận đấu kinh điển lớn trên thế giới, khi thấy người chơi trực tiếp rời bỏ đối thủ lớn này để đến với đối thủ lớn khác. Ở Manchester, điều đó cũng không khác. Và vụ án cuối cùng xảy ra ngay sau cuộc tranh cãi lớn.

Sau khi nhận được đầu tư từ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, các bên Công dân họ đi chợ để cố gắng ký hợp đồng với những ngôi sao lớn. Năm 2009, ngay sau khi khoản cho mượn ở United kết thúc, Carlos Tevez chuyển đến đối thủ cùng thành phố với họ.

Cầu thủ người Argentina đã gây ra sự phẫn nộ trong phe đỏ Manchester, với những người hâm mộ tức giận thậm chí còn đốt những chiếc áo có tên anh trên đó. Tuy nhiên, cựu tiền đạo này không phải là người cuối cùng chuyển đến TP.

Ký hợp đồng với đội trẻ của City, hậu vệ cánh người Thụy Sĩ Frederic Veseli anh ấy chuyển đến thi đấu vào tháng 1 năm 2012 mà không có trận ra mắt đội một, cho đến lúc đó được quản lý bởi Roberto Mancini.

Tuy nhiên, quãng thời gian ở Old Trafford của anh cũng khá mờ nhạt. Trong một năm rưỡi ở câu lạc bộ, hậu vệ này chỉ chơi cho đội hàng đầu trong các trận giao hữu ở giai đoạn tiền mùa giải 2012/13, sau đó là dưới thời quý ngài Alex Ferguson, vẫn thân thiết với đội U21. Ở đó, đã có 23 trận đấu và một bàn thắng được ghi.

Vào tháng 7 năm 2013, anh ấy đã chuyển nhượng với chi phí bằng 0 cho Thành PhốIpswich và trở thành “lữ khách” của bóng đá châu Âu. Sau khi đi qua Salernitana e Empoli ở Ý, anh ấy đã ký hợp đồng với Thổ Nhĩ Kỳ Karagümrük vào tháng 7, nơi anh ấy chơi tám trận.

Tháng 11 năm 2015, anh nhập tịch và bắt đầu chơi cho đội tuyển quốc gia. Albanianơi anh ấy được mời tham gia thi đấu Cúp Euro 2016. Bây giờ, ở tuổi 30 và dưới sự dẫn dắt của Sylvinho ở đội tuyển quốc gia, anh mơ ước được trở lại giải đấu cấp đội tuyển quốc gia lớn nhất châu Âu vào năm tới. Đã đến lúc có một kết thúc có hậu cho Veseli?

Bạn có ủng hộ Manchester United x Manchester City không?

Manchester United x Manchester City, vòng 10 Premier Leaguechắc chắn sẽ trực tiếp trên ESPN trên Star+ Chủ Nhật tuần sau (29), lúc 12:30 trưa (giờ Brazil).