Tiền vệ Casemiro đã bị loại khỏi trò chơi Manchester United chống lại Sheffield UnitedThứ Bảy tuần này (21), lúc 4 giờ chiều, sẽ trực tiếp trên ESPN trên Star+. Vận động viên này sẽ ở lại Brazil để tiếp tục hồi phục sau khi gặp vấn đề về mắt cá chân trong thời gian tập luyện. dữ liệu FIFA.

Tiền vệ này dính chấn thương trong trận hòa 1-1 của đội. Brazil như trong VenezuelaThứ Sáu tuần trước (13), nhưng được tuyên bố là đủ sức để chơi 90 phút trong trận thua 0-2 trước Uruguayxa nhà, thứ Ba tuần trước (17).

Casemiro ban đầu dự định trở lại United vào thứ Năm (19), nhưng câu lạc bộ đã khuyên nên ở lại Brazil để hỗ trợ quá trình hồi phục của anh ấy và sẽ bỏ lỡ chuyến đi đến Bramall Lane.

Cầu thủ người Brazil dự kiến ​​sẽ trở lại Carrington vào đầu tuần tới, mặc dù anh cũng sẽ vắng mặt. Giải vô địch UEFA chống lại Copenhagentại Old Trafford vào thứ Ba tới (24), do án treo giò sau thẻ đỏ trong trận thua 2-3 trước Galatasaray.

United mô tả chấn thương của cầu thủ 31 tuổi này là một “vấn đề nhỏ” và có nhiều hy vọng anh sẽ bình phục cho trận derby với United. thành phố Manchestertại Old Trafford vào ngày 29 tháng 10 Premier Leaguecom trực tiếp trên ESPN trên Star+lúc 12:30 trưa

Trận đấu tiếp theo của Manchester United

  • Sheffield United (F) – 21/10, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – Premier League – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Copenhagen (C) – 24/10, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • thành phố Manchester (C) – 29/10, 12:30 trưa (giờ Brazil) – Premier League – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+