Manchester United bị đánh bại 2-1 bởi thành phố Manchestertrong các trận đấu phát sóng dải ESPN không phải Star +e Á quân FA Cup cay đắng. Tuy nhiên, với Casemiro, vị trí thứ hai không xóa được sự tiến hóa mà quỷ đỏ là trong mùa này.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với nhà báo João Castelo-Branco, phóng viên của kênh TRÒ CHƠI Ở Anh, tiền vệ người Brazil nói rằng United chơi ‘ngang cơ’ với các đối thủ của họ, được coi là đội phải đánh bại ở bóng đá Anh.

“Không nghi ngờ gì nữa (đã có một sự tiến hóa trong mùa giải), đặc biệt là đang đi đúng hướng, chúng tôi không nghi ngờ gì nữa. Chúng tôi đã giành chức vô địch, chúng tôi đã đi đến giải vô địch, chúng tôi cạnh tranh với các đội tuyệt vời, một số bỏ học. Chúng tôi chơi giống như đội để đánh bại. Chúng tôi đã có cơ hội gỡ hòa ở cuối trận. Mùa giải này đang rất tốt, khi bạn nói về United, bạn phải nghĩ về chức vô địch, chiến thắng, điều kiện là cao nhất trong lịch sử. Chúng tôi đang cải thiện”, số 18 nói trước khi chỉ ra những sai lầm có thể tránh được trong quyết định.

“Mỗi khi bạn thua, đặc biệt là chức vô địch, bạn lại cảm thấy thất vọng. Trận đấu đã diễn ra rất gần, chúng tôi đã để thủng lưới hai bàn từ ngoài khu vực cấm. Bàn đầu tiên sau một phút của trận đấu, sau đó là một bàn khác vào đầu hiệp hai. Có lẽ một chút chú ý nhiều hơn vào đầu giai đoạn. , bóng đá có thắng có thua. Điều quan trọng nhất là đảm bảo rằng sẽ có những điều tuyệt vời sắp tới”, anh kết luận.

Manchester City 2 x 1 Manchester United: Trận đấu thế nào?

Trên sân, chiến thắng của Man City bắt đầu được tạo dựng sau 12 giây. Và nó là Bàn thắng cuối cùng nhanh nhất lịch sử giải đấu.

Tất cả bắt đầu với quả bóng. Gundogan đã kích hoạt thủ môn Ortega, người đã sửa sai cho anh ta và tung anh ta vào khu vực tấn công. Haaland băng vào bằng đầu, và Lindelof chia sẻ đỉnh cao với De Bruyne. Bóng đến chân tiền vệ người Đức, người đã cướp bóng trước và ghi một bàn thắng đẹp mắt.

United đã gỡ hòa được ở phút thứ 33 của trận đấu. Wan-Bissaka nhận đường chuyền và đánh đầu. Bóng chạm tay Grealish và trọng tài cho hưởng quả phạt đền sau khi kiểm tra VAR. Khi làm nhiệm vụ, Bruno Fernandes để mọi thứ như cũ.

Bàn thắng vô địch của Man City đến trong hiệp hai. Chỉ sáu phút trong hiệp đấu cuối cùng, trong một pha di chuyển được huấn luyện tốt, De Bruyne đã bảo vệ Gundogan, người đã thực hiện cú sút đầu tiên, ghi bàn thắng thứ hai của trận đấu và trao chiếc cúp vô địch cho đội bóng áo lam của Manchester.

Cuộc chinh phục chứng kiến ​​Manchester City đạt danh hiệu trong lịch sử của nó ở FA Cup và bằng nhau Biệt thự Aston giống với nhiều danh hiệu hơn giải đấu. Nhà vô địch lớn nhất của cuộc thi là vũ khícom 14 cái bát.