vô lăng Casemirolàm Manchester Unitedsử dụng bạn Twitter Thứ Hai tuần này (22) ra sân để bảo vệ Vinixius Jr.ai là đồng nghiệp của anh ấy vào thời điểm đó Real Madrid.

Không phải chủ nhật tuần trước (21), Vini trở thành nạn nhân của nạn phân biệt chủng tộc sâu sắc bạn bánh trứng đường chống lại hoặc Valenciabị đám đông tại sân vận động Mestalla liên tục gọi là “khỉ”.

Trên mạng xã hội, Casemiro cho biết anh cảm thấy “xấu hổ” và cho rằng hình ảnh của Tây Ban Nha cũng như bóng đá thế giới đã bị “làm hoen ố”.

Tiền vệ đội tuyển quốc gia Brazil cũng bị buộc tội LaLiga và yêu cầu trừng phạt.

“Tôi cảm thấy thất vọng và rất buồn khi chứng kiến, thật xấu hổ, khi tình tiết phân biệt chủng tộc lặp lại với đồng đội của tôi Vinicius Jr. Chúng tôi không thể tiếp tục chịu đựng vấn đề này vượt ra ngoài thể thao, ảnh hưởng đến toàn xã hội và không bị trừng phạt. , trừng phạt là cần thiết,” anh đã viết.

LaLiga phải ngay lập tức có những biện pháp gương mẫu, bởi những sự cố phân biệt chủng tộc lặp đi lặp lại này đã làm hoen ố hình ảnh không chỉ của bóng đá Tây Ban Nha mà còn của toàn bộ bóng đá thế giới. Và tình cảm phải nhất trí: không khoan nhượng!”, ông nói thêm.

Sau khi trở thành nạn nhân của nạn phân biệt chủng tộc, người Brazil vẫn bị hạ gục trong phần sau của cuộc chiếnsau khi dùng tay đánh vào mặt đối thủ, anh ta nhận thẻ đỏ trực tiếp sau khi xem lại VAR.

Cuối cùng, Valencia thắng trận 1-0.

Các trận đấu sắp tới của Real Madrid:

  • Ray Vallecano (B) – Thứ 5 (25/05), 17h (từ Brasilia) – LaLiga – Với một phát sóng trực tiếp bởi TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Sevilla (F) – Chủ Nhật (28/05), 14:00 (từ Brasilia) – LaLiga – Với một phát sóng trực tiếp bởi TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+