Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí bảng điểmvô lăng Casemiro giải thích tại sao anh ấy thay đổi Real MadridManchester United.

Theo vận động viên đội Brazilthực tế là có thể rời Santiago Bernabéu qua cửa trước và cơ hội chơi ở Premier League là một số động lực chính để đối mặt với những thách thức mới.

Hơn nữa, tiền vệ này khẳng định anh được sự ủng hộ của gia đình để đưa ra quyết định khó khăn như vậy.

“Khi rời một CLB lớn trên, tuổi tác, ai còn ý chí thay đổi. Nếu 2 năm nữa, tôi không nghĩ mình rời Real Madrid để đến một CLB lớn khác ở châu Âu. Tham vọng được chơi ở một giải đấu khác , muốn tận dụng lợi thế của câu lạc bộ lớn. Đó là vấn đề”, anh ấy bắt đầu.

“Có nhiều lý do mà cuối cùng anh cũng đặt lên bàn cân. Tôi ngỏ lời với gia đình, họ nhận lời ngay. Họ nói sẽ đồng ý sang, vợ và con tôi. Hạnh phúc của họ là của tôi”, anh nói thêm.

Về Premier LeagueCasemiro ca ngợi mức độ “siêu thực” của cuộc thi và nhấn mạnh sự không chắc chắn của danh hiệu, hiện được coi là tốt nhất và có nhiều tranh chấp nhất ở châu Âu.

“Một yếu tố khác (yếu tố thúc đẩy sự chuyển đổi giữa Real Madrid và United) mà không nghi ngờ gì nữa, tôi muốn nói rằng điều quan trọng nhất là được thi đấu Premier League. Và đó là những gì tôi nghĩ. Đó là một cái gì đó đáng kinh ngạc, một người khổng lồ. Mỗi người đều có những khó khăn, tốt và xấu, nhưng Premier League Đó là một điều thực sự để chơi,” ông nói.

“Ở đây không có trò chơi nào dễ dàng. Nếu bạn chơi trận đầu với trận cuối, ở đây không có chuyện ‘bạn sẽ thắng’. Nếu bạn không đi với 100% sức lực, bạn sẽ thua. Ở đây không thể tham gia trò chơi với 90% %., chắc chắn sẽ thua. Sự khác biệt giữa người đầu tiên và người cuối cùng không phải là quá lớn. Đó là yếu tố làm tôi ngạc nhiên nhất trong Premier League“, ông nói thêm.

Để chuẩn bị cho mùa 2 của quỷ đỏCầu thủ người Brazil phủ nhận bất kỳ sự hối tiếc nào khi rời Madrid và đã bị choáng ngợp bởi tình yêu mà anh ấy nhận được từ người hâm mộ kể từ khi đến với gã khổng lồ nước Anh.

“Câu lạc bộ này luôn tốt với tôi, ngay từ ngày đầu tiên tôi đã cảm thấy như ở nhà và được yêu mến ở câu lạc bộ. Thật không dễ dàng sau 10 năm ở Real Madrid, nhưng ngay từ ngày đầu tiên, câu lạc bộ đã luôn khiến tôi cảm thấy rất thoải mái. các cầu thủ và cả người hâm mộ nữa. Đó là một cuộc hôn nhân rất tốt đẹp”, anh kết luận.

Mùa 2022/23, Casemiro ghi 51 trận cho “Quỷ đỏ”, ghi 7 bàn và 6 kiến ​​tạo.