MỘT Crefisa, của Leila Pereira, bạn có thể đến được không? Và cũng Nhóm bóng đá thành phố, bạn đang cố gắng mua câu lạc bộ? Đây là một số câu hỏi mà người hâm mộ bóng đá Sao Paulo đã được đưa ra trong những tháng và tuần gần đây, nhưng cho đến lúc đó vẫn chưa có phản hồi “chính thức”. Và đó là điều mà chủ tịch câu lạc bộ, Julio Casares, đã làm để chấm dứt những câu hỏi này một lần và mãi mãi.

Trong một cuộc phỏng vấn với nhà báo Jorge Nicola, vào ngày Youtubechiếc mũ đội đầu ba màu hỏi về khả năng câu lạc bộ dựa vào sự tài trợ từ công ty của Leila, chủ tịch cây cọ, và đó là sự chân thành. Theo Casares, với khả năng đại diện đối thủ tái đắc cử, thỏa thuận không thể thực hiện được, nhưng trong những điều kiện khác, ông sẽ không coi việc hợp tác là không thể.

“Leila là một nhà điều hành tuyệt vời trong thị trường kinh doanh, một tổng thống tuyệt vời. Tôi tin rằng cô ấy có mọi cơ hội trên thế giới để được bầu lại, vì vậy tôi không thấy khả năng đó. Nhưng thương hiệu mà cô ấy đại diện là một thương hiệu thị trường. Nếu họ không mặc áo Palmeiras, họ có thể lên kênh truyền hình, kênh internet của họ hoặc ở một câu lạc bộ khác, tại sao không? Bây giờ, tôi thực sự tin rằng ông ấy sẽ tái đắc cử. Ông ấy là một tổng thống quyết đoán, người có những đề xuất Trong bóng đá, anh ấy có một vị trí mà tôi nghĩ là quan trọng. Crefisa Bạn FAM không còn mặc áo Palmeiras nữa, chúng tôi có thể có đề xuất về quyền sở hữu trên nền tảng của chúng tôi chứ không nhất thiết phải là chiếc áo đó”, anh ấy bắt đầu nói.

Trong những tháng gần đây, những lời đề nghị có thể có từ Nhóm thành phốngoài ra còn có thành phố Manchester nắm giữ các đội khác trên thế giới như Bahía e bolivar, đều ở Nam Mỹ, đã trở thành chủ đề bàn tán của người hâm mộ. Đặc biệt là sau cuộc gặp giữa Casares và Ferran Soriano, Giám đốc điều hành của Citizens tại Châu Âu, nơi đã đưa những cái tên như Nahuel Bustos và Ferraresi đến Morumbi.

Tuy nhiên, Chủ tịch São Paulo đã từ chối mọi lời đề nghị từ công ty về việc mua lại Tricolor và cai trị SAF trong tương lai (Sociedade Anônima do Futebol).

“Không, chưa bao giờ có đề xuất chính thức. Chúng tôi đã giải thích khoảng cách giữa Ferran São Paulo với SAF vào thời điểm đó. São Paulo mắc nợ, thiếu quyền kiểm soát quản lý và khi đó họ sẽ chỉ chuyển giao quyền lực câu lạc bộ theo giá trị của khoản nợ. São Paulo ngày nay đã có được sức mạnh trong quản lý, thực hiện nghĩa vụ và chiến thắng. Chúng tôi nghĩ rằng bất kỳ mối quan hệ hợp tác nào khác ngoài SAF đều có thể được thảo luận, và một là, với việc chuyển nhượng hai cầu thủ. Bustos đã đến đây và không ở lại , nhưng Ferraresi đã làm vậy. Thật không may, anh ấy đã bị chấn thương dây chằng vào thời điểm tốt nhất và sẽ ở lại với chúng tôi vĩnh viễn. Chuyến đi này là về mối quan hệ thể thao mà chúng tôi sẽ cố gắng phát triển không chỉ với Nhóm thành phốnhưng với các câu lạc bộ khác bên ngoài lục địa, để chúng tôi có thể tiếp tục như trường hợp ở châu Âu”, ông kết luận.

Các trận đấu tiếp theo của São Paulo:

  • Goiás (F) – 18/10, 8 giờ tối (giờ Brazil) – Brasileirão

  • Sự kết hợp (C) – 22/10, 6:30 chiều (giờ Brazil) – Brasileirão

  • cây cọ (F) – 25/10, 9:30 tối (giờ Brazil) – Brasileirão