João Cancelo vướng vào tranh cãi ngay sau khi CT do đến Barcelona. Cầu thủ này tỏ ra tức giận vì những người hâm mộ đã tụ tập anh trước buổi tập của câu lạc bộ Tây Ban Nha.

Khi các bạn trẻ tiến lại gần để chụp ảnh và xin chữ ký, hậu vệ phải người Bồ Đào Nha tỏ ra khó chịu và nhanh chóng xin chữ ký.

“Bạn ở đây mỗi ngày. Chúng tôi sẽ không dừng lại mỗi ngày. Hãy đến, đến, nhanh lên”, anh nói.

Sau khi video lan truyền trên mạng xã hội về lập trường của mình, Cancelo đã phát biểu trên trang cá nhân của mình và tuyên bố rằng mọi người không phải là người hâm mộ Barcelona và họ đến cửa trung tâm huấn luyện hàng ngày để xin áo sơ mi và nhãn dán để bán.

Kiểm tra video bên dưới:

Xem ghi chú của João Cancelo bên dưới:

“Đầu tiên, họ không phải là người hâm mộ. Họ là những thanh niên 20 tuổi có mặt ở đó hàng ngày, dù là trước cửa trung tâm huấn luyện, khi tôi cùng con gái ở công viên hay khi ăn tối với bạn gái.

Thứ hai, họ xin chữ ký trên nhãn dán hoặc áo sơ mi của tôi để bán. Và điều này xảy ra hàng ngày và luôn xảy ra với những người giống nhau. Đây là những người không biết tôn trọng không gian của người khác.

Đối với những người chỉ trích, trước tiên hãy cố gắng tìm hiểu thực tế của sự việc và sau đó là các nhận xét. Bởi vì những người hâm mộ chân chính sẽ luôn tôn trọng tôi. Giữ an toàn.”

Các trận đấu tiếp theo của Barcelona:

  • Thể thao Bilbao (F) – domingo (22/10), 16h – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+

  • Shakhtar Donetsk (F) – Thứ Tư (25/10), 4 giờ chiều – giải vô địch

  • Real Madrid (C) – Thứ Bảy (28/10), 4 giờ chiều – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+