Năm thứ hai liên tiếp, Kylian Mbappé có vẻ sẽ trở thành một nhân vật lớn trong kỳ chuyển nhượng. Cầu thủ người Pháp, người vào năm 2022 đã chọn gia hạn hợp đồng với Paris Saint Germaingần đây đã thông báo rằng anh ấy dự định rời câu lạc bộ vào năm 2024, khi hợp đồng hiện tại của anh ấy hết hạn.

Trước khả năng mất ngôi sao trụ cột mà không nhận được xu nào, giới truyền thông châu Âu cho rằng Pháp chọn cách đàm phán với anh lúc này. Và các bên quan tâm đầu tiên đã bắt đầu xuất hiện, trong số đó có Real Madridđó dường như là điểm đến khả dĩ nhất của anh ấy vào năm ngoái.

Mối quan hệ của Mbappé với đội tuyển Tây Ban Nha tuyệt vời đến mức Eduardo Camavinga, người đang làm việc cho câu lạc bộ và là tiền đạo đồng hương trong đội tuyển quốc gia người Phápđã được hỏi trong một cuộc họp báo liệu bạn của anh ấy có thể cùng anh ấy đến Madrid không.

“Bạn thấy những gì anh ấy nói. Tôi không có nhiều điều để nói. Nhưng nếu họ ký hợp đồng với anh ấy, tôi sẽ rất vui. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Năm ngoái, anh ấy đã lựa chọn (ở lại PSG) và chúng ta phải tôn trọng”, tiền vệ này bắt đầu và cho biết anh chơi với người đồng hương khi họ ở cùng nhau.

“Bởi vì chúng ta rất khiêu khích, đây là vấn đề có thể phát sinh. Ta là người đầu tiên khiêu khích hắn. Nhưng ta làm như thế nào, đó là chuyện của chúng ta.”

Camavinga cũng được hỏi về khả năng ký hợp đồng với một tiền đạo cho câu lạc bộ, đội đang tìm kiếm 9 cầu thủ mới sau khi Benzema rời Al Ittihad. Stereng, tuy nhiên, đã chọn không bình luận về tên ưa thích.

“Tôi không thuộc ban lãnh đạo Real Madrid. Chúng tôi không tham gia Fifa, vì vậy tôi không có quyền lựa chọn. Tôi tin tưởng họ (các huấn luyện viên).”

Có lẽ với Camavinga và Mbappé trên sân, Pháp sẽ ra sân vào thứ Sáu tuần này (16), gặp Gibraltar, để giành suất dự Eurocopa. đối đầu sẽ được phát sóng trên kênh ESPN trên Star+.

chơi
0:20
Camavinga ca ngợi Mbappé và mong tiền đạo này được khoác áo Real Madrid: ‘Tôi sẽ rất hạnh phúc’

Sau khi tuyên bố không gia hạn với PSG, Mbappé lại được Real Madrid cân nhắc