Trình bày từ Endrick ở Granja Comary, ở Teresópolis (RJ), thứ Hai tuần trước (10), sau cuộc gọi đầu tiên tới đội tuyển Brazil đã trở thành chủ đề bàn tán ở Brazil và khắp thế giới vì bộ quần áo kỳ lạ mà cầu thủ trẻ mặc. cây cọ.

Quần áo và túi xách được Endrick lựa chọn đều đến từ các thương hiệu xa xỉ “Gucci”, với vẻ ngoài cổ điển. Sự giống nhau về phong cách quần áo với phong cách mặc của da và những ngôi sao khác từ thành công của đội 5 lần vô địch thế giới.

MỘT TRÒ CHƠI Tuy nhiên, người ta thấy rằng quyết định về trang phục biểu diễn chỉ thuộc về Endrick, trong khi các nhân viên và gia đình anh ấy cũng có những kế hoạch khác cho việc anh ấy đến trong thời gian tập luyện trước các trận đấu với Colombia và Argentina.

Ví dụ, mẹ của vận động viên này, Cintia Ramos, đề nghị Endrick đến Granja Comary trong bộ vest và cà vạt, theo cách trang trọng và “bảo thủ” hơn.

Lời gợi ý nội bộ của chàng trai trẻ gợi ý một chiếc áo bóng đá cũng theo phong cách retro, có hình ảnh Hiện tượng Ronaldo được in ở mặt trước. Có hai công ty chăm sóc hình ảnh của Endrick, Thể thao quốc gia Roc nó đang ở trong Thể thao Wolff.

Tuy nhiên, Endrick đã “trả giá” cho quyết định của chính mình với sự hỗ trợ của người đại diện và gia đình, đồng thời đặt cược vào quần áo Gucci. Chiếc búa được đánh trong bữa trưa với mẹ anh và cả cha anh, Douglas Ramos.

Theo tiết lộ của báo cáo, không có thỏa thuận thương mại nào giữa tài năng và GucciCác thương hiệu của Ý có, ví dụ như tiếng Anh Jack Grealish trong số các đại sứ của ông. Nó chỉ là một trong những thương hiệu yêu thích của Endrick.

Trong lần đầu tiên được triệu tập vào đội tuyển chuyên nghiệp Brazil, Endrick sẽ được ưu tiên ngồi trên băng ghế dự bị của huấn luyện viên Fernando Diniz trong trận đấu với ColombiaThứ Năm tuần này (16), và Argentina (thứ 21), cho vòng loại Nam Mỹ Cúp thế giới 2026.

Trận đấu tiếp theo của đội tuyển Brazil

  • Colombia (F) – 11/16, 9 giờ tối (giờ Brazil) – Vòng loại World Cup 2026

  • Argentina (C) – 21/11, 9:30 tối (giờ Brazil) – Vòng loại World Cup 2026

  • Ecuador (C) – 04/09, thời gian được xác định – Vòng loại World Cup 2026