Điểm nhấn lớn của mùa giải Chơi thể thao, Manuel Ugarte vẫn chưa biết anh sẽ chơi ở đâu trong mùa giải tới, nhưng mọi thứ đều chỉ ra rằng tương lai của anh là ở Anh. Vô-lăng khơi dậy sự quan tâm của đại gia Premier League và sẽ là một trong những cái tên chính trên thị trường chuyển nhượng sắp tới.

Trận đấu với BenficaChủ nhật tuần trước, kết thúc là một bài kiểm tra tuyệt vời cho cầu thủ, người đã có một màn trình diễn tuyệt vời khác và thậm chí còn khiến giới truyền thông Anh lóa mắt hơn.

Theo tờ báo Và anh ấychỉ thế thôi Chelsea đã cử ba tuyển trạch viên đến phân tích vận động viên 22 tuổi. Liverpool e Biệt thự Aston cũng đã cử một đại diện đến gặp anh ta một cách cá nhân, trong khi vũ khí là một CLB khác theo dõi tình trạng của tiền vệ này từ xa.

Điều khoản giải phóng để loại Ugarte khỏi Sporting là 60 triệu euro (khoảng 322 triệu R$). Với việc câu lạc bộ Bồ Đào Nha được hưởng 70% số vé của vận động viên, việc bán toàn bộ giá trị hợp đồng sẽ thu về khoảng R $ 225 triệu.

Vì vậy, nếu cầu thủ người Uruguay ghi bàn cho một đội bóng ở Premier League, anh ấy sẽ đi theo con đường của một số cầu thủ gần đây đã rời bóng đá Bồ Đào Nha và đến Anh: Darwin Núñez từ Benfica đến Liverpool, Luis Díaz từ Oporto cho Liverpool, Bruno Fernandes từ Sporting cho Manchester UnitedRúben Dias từ Benfica cho thành phố ManchesterEnderson từ Benfica đến cùng một Thành phố, Matheus Nunes từ Sporting đến Wolverhampton và hơn thế nữa.

Với 47 trận đấu trong mùa giải, 42 trong số đó là trận bắt đầu, Ugarte sẽ phải nghỉ hết mùa giải ngay cả khi Sporting vắng mặt ở trận tiếp theo giải vô địch. Người chơi cũng ở trong đội U-ru-goay ai tranh chấp Cúp thế giới em 2022.

Và tối thứ Sáu này, lúc 5:15 chiều (giờ Brazil), Sporting de Ugarte thi đấu trên sân khách, gặp Vizelachơi hợp lệ cho vòng cuối cùng giải vô địch Bồ Đào Nha. Một cuộc chiến sẽ xảy ra sau đó phát sóng trực tiếp trên ESPN trên Star+.

BẤM VÀO ĐÂY VÀ XEM TRẬN ĐẤU GIỮA VIZELA VÀ SPORTING!


MLB, bóng bàn và hơn thế nữa!

Thứ sáu đầy hấp dẫn!

lúc 13:30Đối với giai đoạn Durban của Giải bóng bàn thế giới, giai đoạn tứ kết của cuộc thi bắt đầu.

Vào ban đêm, tại 20:00Philadelphia Phillies và Atlanta Braves đối đầu vì MLB.

XEM LỊCH HOÀN CHỈNH SỰ KIỆN TRÊN ESPN TRÊN STAR+