Trong tuần trước trận đấu kinh điển giữa Barcelona e Real Madridsẽ diễn ra vào Thứ Bảy tuần này (28), lúc 11:15 sáng, bởi LALIGAcom trực tiếp trên ESPN trên Star+thành viên quản lý câu lạc bộ xứ Catalan đã gây ra tranh cãi trên mạng xã hội bằng cách tấn công Vinicius Jr.tiền đạo cho đội Merengue.

Trại MiquelPhó phát ngôn viên ban lãnh đạo của Barcelona, ​​​​đã đăng một bài đăng trên mạng xã hội chỉ trích một loạt pha đạp chân của cầu thủ người Brazil trong trận đấu Chiến thắng 2-1 của Real Madrid trước BragaThứ Ba tuần trước (24), bởi Giải vô địch UEFA.

“Đó không phải là phân biệt chủng tộc, anh ta đáng bị tát vì là một tên hề và một kẻ ngốc. Cú đạp bàn đạp không cần thiết và vô nghĩa giữa sân đó tượng trưng cho điều gì?”, Camps viết và xóa bài đăng trên mạng xã hội. ‘X‘ những phút sau. Tuy nhiên, đây không phải là tuyên bố duy nhất của người phát ngôn.

Cũng trong ‘X‘, Miquel bình luận trên bài đăng của nhà báo Fabrizio Romano liên quan đến lập trường của ngôi sao người Brazil trong trường hợp bị phân biệt chủng tộc trong trận đấu với Sevilla. Người phát ngôn viết: “Không có chỗ cho sự phân biệt chủng tộc và không có chỗ cho sự khiêu khích, hãy tập trung vào các kỹ năng của bạn, bạn hiểu rồi”.

Barcelona và Real Madrid không bình luận về vấn đề này đã gây xôn xao báo chí Tây Ban Nha do tranh cãi.

Xem ở đâu Cổ điển giữa Barcelona và Real Madrid?

Barcelona x Real MadridThứ Bảy tuần này (28), lúc 11:15 sáng (giờ Brazil), bởi LALIGAtem truyền hình trực tiếp qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.