Bạn có biết ngôi sao ca nhạc quốc tế thích gì không? A$AP Rocky, Alicia Keys, DJ Khaled và Joe Béo có điểm tương đồng với Vinicius Jr., Lucas Paquetá e Endrick? Tất cả những cái tên thành công này đều có sự nghiệp của họ không được quản lý bởi ai khác Jay-Z.

Thông qua một công ty giải trí Quốc Rocrapper và doanh nhân đến Brazil vào năm 2023 để mở rộng thương hiệu và tăng lượng khách hàng, hiện là môn thể thao phổ biến nhất thế giới.

Lối vào Quốc Roc ở Brazil xảy ra thông qua việc sáp nhập với Cơ quan TFMmột công ty chịu trách nhiệm đại diện thể thao cho hơn 100 vận động viên nổi tiếng, bao gồm cả ba người nêu trên, Gabriel Martinellilàm Arsenalvà cả những người khác chưa bùng nổ, chẳng hạn như Lorran, Viên ngọc quý 17 tuổi của Flamengo đã gây ấn tượng ở câu lạc bộ một thời gian.

Câu hỏi vẫn còn đó là: Jay-Z muốn gì ở ngôi sao bóng đá người Brazil? Trả lời: “Biến họ thành siêu anh hùng“, cái này Frederico Penađại lý đã làm việc gần 20 năm trong khu vực và hiện nay đang sát cánh cùng nhau Quốc Roc không có Brazil

“Vũ trụ kỳ quan siêu anh hùng cần được định hình theo đặc điểm của mình. Chúng tôi đang tăng cường điều này”, doanh nhân giải thích trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với TRÒ CHƠI. Sau đó, Frederico giải thích sâu hơn một chút về quá trình từng bước hợp tác với Mỹ.

“MỘT Quốc Roc mua Đại lý TMF, một trong những cơ quan đại diện cầu thủ bóng đá lớn nhất ở Brazil. Mục tiêu là có quyền tiếp cận một thị trường tạo ra những tài năng lớn nhất cho một trong những môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới. Trong lịch sử và ngày nay, Brazil là một trong những quốc gia tạo ra nhân tài lớn nhất, cùng với Pháp và Argentina.”

“Đó là quốc gia có số lượng cầu thủ giỏi nhất thế giới. Ngày nay, quốc gia có số lượng người nước ngoài đông nhất ở Premier League Đó là người Brazil. Điều này nói lên rất nhiều về sức mạnh của bóng đá Brazil. MỘT Quốc Roc muốn tiếp cận thị trường này”, doanh nhân tiếp tục.

“Sứ mệnh là trao quyền cho khách hàng, cho dù họ là nghệ sĩ hay vận động viên. Nó đã tiếp thêm sức mạnh và tạo ra một câu chuyện cho cô ấy. Tạo một nền tảng suốt đời và hơn thế nữa. Đó là điều các công ty làm.”

“Chúng tôi có những ví dụ về sự nghiệp thành công như da e Neymar, nhưng chúng tôi muốn các vận động viên có mặt nhiều hơn trên thị trường. Các đại lý luôn hành động như những nhà môi giới. Anh ta bán vận động viên, muốn biết anh ta đáng giá bao nhiêu, và công việc ngày nay không chỉ đơn thuần là bán hàng. Đó là về việc xây dựng sự nghiệp.”

Mặc dù mới đến Brazil gần đây nhưng các bữa tiệc Quốc Roc đã có những bước tiến lớn trong lĩnh vực thương mại cho các khách hàng chủ chốt của mình. Khác với Thỏa thuận của Endrick với New Balance Nó đến từ Cuộc đàm phán sơ bộ của Vinicius Jr với Nikecông ty hứa hẹn những hợp đồng mới có giá trị trong thời gian tới.

“Chúng tôi đã chứng kiến ​​các vận động viên chính của mình thu hút các thương hiệu. Về mặt thương mại, việc sáp nhập diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn và chúng tôi biết rằng mọi vụ sáp nhập đều cần một thời gian để diễn ra. Chúng tôi đã thấy các giao dịch thương mại xảy ra. Vini có thỏa thuận toàn cầu với PlayStationcó một cái với Pepsi và các nhãn hiệu khác PepsiCo”.

“Chúng tôi có thỏa thuận với Endrick, với Martinelli, với Lorran. Chúng tôi nhận thấy sự quan tâm của các thương hiệu trên toàn cầu trong việc khám phá một số vận động viên Brazil. Vì thị trường không có tổ chức này nên đây sẽ là điểm khác biệt rất lớn và đã được chứng minh là như vậy.”

Ngoài việc biến các vận động viên bóng đá thành siêu anh hùng và thu hút sự hợp tác thành công với họ, Quốc Roc nó đang ở trong Cơ quan TFM Họ cũng có ý định biến những vận động viên này trở thành một thương hiệu có giá trị tiếp tục theo cách này ngay cả sau khi các cầu thủ kết thúc sự nghiệp của mình.

“Chúng ta muốn xây dựng điều gì cho họ? Chúng tôi muốn họ tập trung vào bóng đá mà không phải lo lắng nhưng cũng không bị cô lập. Họ có cá tính riêng và chúng tôi đã biến điều đó thành thương hiệu.”

“Chúng tôi muốn những thương hiệu này có giá trị khi họ ngừng chơi. Chúng ta đang nói về những vận động viên đã thoát khỏi tình trạng tài chính bấp bênh và phát triển bóng đá theo cách riêng của mình. Nhưng anh chỉ có 15 năm sự nghiệp. Sau 15 năm ông ấy dừng lại và phải sống ít nhất 50 năm nữa.”

“Bạn cần tích lũy của cải trong 15 năm để tồn tại trong 65 năm tiếp theo, điều mà nhiều vận động viên không hiểu, không chỉ ở Brazil mà trên toàn thế giới. Chính quyền này không chỉ kiếm được tiền mà còn cả tài sản trí tuệ mà nó tạo ra. Cho dù đó là người có ảnh hưởng, nhà bình luận, huấn luyện viên hay doanh nhân, tất cả những điều này đều được xây dựng trong suốt sự nghiệp của bạn.”

Khi được hỏi ai sẽ là cái tên xuất sắc nhất hiện nay xét về thành tích trên sân và trên thị trường, Frederico bước ra và giải thích rằng mỗi vận động viên đều có lý lịch và lối đi riêng và những yếu tố này sẽ quyết định họ sẽ có “siêu năng lực” như thế nào trong thời gian tới.

“Cái nào là tốt nhất? Chúng tôi không biết. Có những biến số. Chúng ta có ví dụ về Vini, người đã ghi bàn vô địch Champions League cho Real Madrid, hôm nay anh ấy đang dẫn đầu. Martinelli sẽ vượt qua nó? Endrick? Lorraine? Chúng tôi không biết. Chỉ có thời gian mới trả lời được và đó không phải việc của chúng tôi. Trong sâu thẳm, chúng tôi muốn coi trọng tất cả chúng như nhau.”

Từ tháng 7/2024, Endrick sẽ rời Palmeiras để trở thành đối tác tấn công của Vinicius Jr. ở Real Madrid. Khi được hỏi liệu có khả năng có điều gì đó được lên kế hoạch cùng nhau cho hai “siêu anh hùng” hay không, người đại diện tỏ ra kiên quyết.

“Không. Giữa hai người không có mối liên hệ nào cả. Mỗi người đều có dự án riêng. Chúng tôi muốn họ là đồng đội và là người khởi đầu. Nhưng mỗi người đi theo con đường riêng của mình. Có phim.” Siêu nhân Nó đến từ người dơinhưng mỗi người đều có bộ phim của riêng mình”, anh nói đùa.