Được thay ra sân ở phút thứ 28 của hiệp hai trận đấu kinh điển giữa Manchester United và Manchester CityTrung tâm về phía trước Rasmus Hojlundmới 20 tuổi đã gây “tiếc nuối” sâu sắc. Rio Ferdinand e Roy KeaneThần tượng Quỷ đỏ.

Sau đó Thành phố tàn sát 3-0các ngôi sao được phân tích Bầu trời thể thao màn trình diễn của ngôi sao, người đã được ký hợp đồng với giá không dưới 72 triệu euro (448 triệu đô la R) vào tháng 8 năm nay, và bị chấn thương lưng trong những tháng gần đây, khiến anh không thể ra sân 100%.

Keane nói: “Bạn cảm thấy tiếc cho Hojlund vì bạn luôn lo lắng khi một cầu thủ đến câu lạc bộ của bạn sau chấn thương và không thể bình phục.

“Nhưng nếu có cơ hội thì điều đó sẽ xảy ra ngày hôm nay, nếu anh ấy có cơ hội cố gắng đứng dậy và thi đấu với Man City. Các huấn luyện viên nói về sự chiến đấu và niềm đam mê, nhưng để thắng những trận đấu lớn thì cần nhiều hơn thế”, bình luận viên nói. Ferdinand cho biết anh cảm thấy tiếc cho cậu bé vì không có ngôi sao nào trên sân có thể giúp đỡ cậu.

“Ở một khía cạnh nào đó, tôi cảm thấy tiếc cho anh ấy, bởi chưa từng có cầu thủ nào bằng tuổi anh ấy và phải chịu mọi áp lực khi phải ghi bàn, là người dứt điểm. Wayne Rooney có Ruud van Nistelrooy bên cạnh để giúp hướng dẫn anh ấy và không ai thực sự mong đợi điều đó ở anh ấy.”

“Anh ấy vào thẳng đội hình với tư cách là một cầu thủ rất đắt giá, với tất cả áp lực đó, nhưng đó là những gì xảy ra với tư cách là một cầu thủ của Manchester United,” anh kết luận.

Trận đấu tiếp theo của Manchester United

  • Newcastle (C) – Thứ Tư (11/1), 5:15 chiều (giờ Brazil) – Cúp Liên đoàn AnhVới giao hàng ESPN không có Star+

  • Fulham (F) – Thứ Bảy (11/4), lúc 9h30 sáng (giờ Brazil) – Premier LeagueVới giao hàng ESPN không có Star+

  • Copenhagen (F) – Thứ Tư (8/11), 5 giờ chiều (giờ Brazil) – Giải vô địch UEFA