từ Liverpool, Roberto Firmino vẫn chưa xác định được tương lai cho mùa giải sắp tới. Theo phóng viên Fabricius La mãÔ Real Madrid có thể là ngôi nhà mới của Brazil từ tháng Bảy.

Ấn phẩm được thực hiện bởi giới chuyên môn vào thứ Hai (29) đã đưa tiền đạo này vào tầm ngắm của đội bóng bầu dục. vẫn đứng thứ hai người La MãReal Madrid đang muốn tăng cường đội hình và đánh giá Firmino là một phương án tốt.

Cho đến nay, các cuộc đàm phán vẫn chưa được mở ra. Firmino sẽ có tên trong danh sách cùng với ba hoặc bốn vận động viên khác cho hàng tấn công.

Hiện tại, Real Madrid đang có bộ ba Benzema, Vinicius Jr. và Rodrygonhưng xem xét rằng nó không có thay thế, theo người La Mã. Marco Asensio, Mariano Díaz, Eden Hazard và Álvaro Rodríguez là những lựa chọn khác.

Firmino và tạm biệt Liverpool

Firmino đã xuất hiện trong màu áo Quỷ đỏ vào Chủ nhật tuần trước (28), trước Southampton. Tiền đạo này ghi bàn trong trận hòa 4-4 chung cuộc Premier League.

Chuyến đi xuyên nước Anh mang tính lịch sử đối với Firmino. Cầu thủ người Brazil là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Liverpool, với 81 bàn, giành 7 danh hiệu: Premier League (2019/20), League Cup (2021/22), FA Cup (2021/22), Siêu cúp FA (2022) ) . ), Champions League (2018/19), Siêu cúp châu Âu (2019) và Club World Cup (2019).

Các trận đấu sắp tới của Real Madrid:

  • vận động viên Bilbao (C) – 04/06, 14h (từ Brasilia) – LaLiga, có truyền hình trực tiếp dải ESPN không phải Star +

  • milan (C) – 23/07, được xác nhận – Giao hữu