Dựa theo TRÒ CHƠIChủ ngân hàng Qatar Sheikh Jassim đã rút lại khuyến nghị mua vào thứ Bảy tuần này (14) Manchester United.

Theo nguồn tin, những ngày gần đây Jassim đã có cuộc trò chuyện với gia đình Glazer, chủ sở hữu hiện tại. quỷ đỏnhưng, ngay cả sau một vòng đàm phán, ông đã từ bỏ quá trình này vì cho rằng đánh giá của người Mỹ về giá trị của câu lạc bộ là “không thực tế”.

Đề xuất của Qatar là về 5 tỷ bảng (30,8 tỷ đô la R). Tuy nhiên, những người được báo cáo phỏng vấn nói rằng nhà Glazer muốn có thứ gì đó trong nhà 6 tỷ bảng (36,96 tỷ đô la R).

Trong khi đó, các định giá độc lập cho thấy United xứng đáng 2,6 tỷ bảng (16,02 tỷ đô la R).

Trên thực tế, lời đề nghị của Jassim là sở hữu 100% cổ phần của gã khổng lồ Manchester, với cam kết thanh toán mọi khoản nợ mà hiệp hội phải gánh chịu.

Vẫn theo nguồn tin từ TRÒ CHƠItriệu phú quý ngài Jim Ratcliffe, người giàu nhất nước Anh, tiếp tục đàm phán với nhà Glazer thông qua một tập đoàn được thành lập bởi gã khổng lồ công nghiệp hóa chất. INEOS.

Tuy nhiên, cuộc trò chuyện bây giờ chỉ dành cho việc mua hàng 25% về cổ phần của đội, điều đó có nghĩa là người Mỹ sẽ tiếp tục sở hữu phần lớn cổ phần của câu lạc bộ – và do đó, có quyền ra quyết định lớn hơn ở hậu trường.

Cuối cùng, nhà Glazer cũng đang xem xét các đề nghị đầu tư thiểu số khác, hầu hết được thực hiện bởi các tập đoàn Bắc Mỹ.

Trận đấu tiếp theo của Manchester United

  • Sheffield United (F) – 21/10, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – Premier League – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Copenhagen (C) – 24/10, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • thành phố Manchester (C) – 29/10, 12:30 trưa (giờ Brazil) – Premier League – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+