Trong cuộc phỏng vấn, kỹ thuật viên Carlo Ancelotti anh ấy lại nói về tương lai của mình vào cuối mùa giải. Người Ý đồng ý với Lời khuyên của Jose Mourinho rằng “chỉ có kẻ điên mới rời Real Madrid” và nói rằng anh ấy không vội quyết định bước đi tiếp theo của mình.

“Đó là ý kiến ​​​​của anh ấy, nhưng tôi đồng ý với điều đó. Tôi đã chơi rất tốt ở Real Madrid. Tôi không vội vàng, tôi rất vui và tập trung vào những trận đấu mà chúng tôi phải đối mặt và cố gắng làm tốt nhất có thể, ” anh nói với báo chí. Dsukan.

CBF đạt thỏa thuận để Ancelotti tiếp quản đội tuyển Brazil vào tháng 7, được chủ tịch bảo đảm Ednaldo Rodriguesvới cam kết đầu tiên là Cúp nước Mỹ. Hiện tại, anh vẫn chưa ký hợp đồng trước.

Bị hỏi nhiều lần, cầu thủ người Ý chệch hướng và khẳng định lại sự tập trung vào mục tiêu hiện tại Real Madrid. Đội đã phải đối mặt Napolilúc 5 giờ chiều (giờ Brazil) thứ Tư tuần này (29), tại sân vận động Santiago Bernabéu.

Đảm bảo chắc suất vào vòng 16, Tây Ban Nha chỉ cần một trận hòa là khẳng định ngôi đầu bảng C. Với 12 điểm, đoàn quân của Ancelotti đang hơn Italy 5 điểm, còn 2 vòng đấu nữa là kết thúc vòng bảng.

Xem trận đấu tiếp theo của Real Madrid dưới đây:

  • Napoli (C) – 29/11, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Granada (C) – 12/2, 2:30 chiều (giờ Brazil) – LALIGA – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+