xác nhận từ Chuyển nhượng Lionel Messi tới Inter Miami nó sẽ tạo tiền lệ nếu anh ấy được liên kết với một cầu thủ lớn khác cho một đội Bắc Mỹ. Người đầu tiên được trích dẫn là hai người bạn cũ của người Argentina ngày trước BarcelonaSergio Busquets và Jordi Alba.

Họ, những người đã chính thức nói lời chia tay Barça trong trận đấu cuối cùng đội chơi ở Camp Nou, được người hâm mộ vinh danh, nhưng vẫn chưa đưa ra bất kỳ dấu hiệu nào về tương lai. Theo Messi, cả ba không nên chơi cùng nhau.

“Đó là một trong những điều khác đã được nói, rằng tôi sẽ đi cùng Busquets và Jordi đến Ả Rập, rằng chúng tôi đã sắp xếp mọi thứ. Không, mọi người đang nhìn về tương lai của họ. Rõ ràng, tôi biết về tình hình của họ và những gì họ sẽ làm để . để làm điều đó, nhưng chúng tôi chưa bao giờ đồng ý đi bất cứ đâu cùng nhau. Tôi tự đưa ra quyết định và tôi không biết họ sẽ làm gì. Tôi nghĩ một chút về mọi thứ chúng ta đã nói trong cuộc phỏng vấn này và tôi không, tôi không có vũ khí gì cả với bất cứ ai”, ông nói trong một cuộc phỏng vấn với tờ báo Các môn thể thao e thê giơi thể thao.

Trong quãng thời gian cùng nhau khoác áo Barcelona, ​​Messi, Busquets và Alba đã giành rất nhiều danh hiệu, trong đó có 5 ấn bản LaLigaBên cạnh đó giải vô địch và cũng Giải vô địch thế giới các câu lạc bộ.