Mùa Manchester United Đó là một bi kịch thực sự. Đội đã bị loại ở vòng bảng giải vô địch và chỉ đứng thứ 6 trong Premier League. Nhưng ít nhất một lý do khiến người hâm mộ khó tính phải ăn mừng.

Đây là bộ ba được thành lập bởi Kobbie Mainoo, Alejandro Garnacho và Rasmus Hojlund. Ba người họ có cùng tuổi trẻ lần lượt là 18, 19 và 21 là điểm hy vọng ở nửa sau mùa giải.

Phần lớn là do các vận động viên chủ chốt bị chấn thương quá mức, giờ đây họ dường như là những người khởi đầu tuyệt đối cho đội, đội hiện đang đứng thứ sáu trong giải vô địch.

Ở vòng cuối cùng của giải đấu, một hình ảnh đã lan truyền trong giới hâm mộ bộ ba ăn mừng một trong những bàn thắng ấn định chiến thắng trước West Ham khi ngồi trên bảng quảng cáo trước Stretford End. Người ta hy vọng rằng họ sẽ tạo thành nền tảng cho đội bóng vĩ đại tiếp theo của United, đội đã không vô địch Premier League kể từ năm 2012.

Hojlund, được thuê bởi Atalanta Với giá hơn 70 triệu euro, anh khởi đầu rất tốt ở Champions League nhưng phải rất lâu mới ghi bàn ở Premier League. Tuy nhiên, kể từ đó, anh đã ghi bàn trong 4 trận liên tiếp và sẽ tìm cách duy trì phong độ tốt vào Chủ nhật tuần này (11), khi United đối mặt với Biệt thự Astonngoài trời, với được phát sóng bởi ESPN trên Star+.

Mainoo và Garnacho, những người đến từ cơ sở, có được khoảng trống dưới thời huấn luyện viên Erik ten Hag phần lớn là do các cầu thủ chủ chốt bị chấn thương quá nặng, nhưng họ đã thi đấu tốt đến mức vào thời điểm hiện tại, họ giống như những người mới xuất phát tuyệt đối cho đội.

Tiền đạo người Argentina nổi lên ở mùa giải trước dường như đã trưởng thành và đã ghi 7 bàn sau 31 trận ở mùa giải 2023/24.

“Tôi không nói rằng chúng tôi đang ở vị trí mà chúng tôi muốn, nhưng bạn thấy tiềm năng. Chúng tôi đã nhìn thấy tiềm năng ở những cầu thủ này và họ cần các trận đấu. Họ cần kinh nghiệm và cách duy nhất để có được điều đó là thi đấu.” … ở đội một”, Ten Hag nói, nhấn mạnh tầm quan trọng của những vận động viên như Casemiro và Luke Shaw để các cầu thủ trẻ tiếp tục tỏa sáng.

“Họ có thái độ đúng đắn và khi bạn có thái độ cải thiện mỗi ngày, tôi chắc chắn họ có thể đạt đến đẳng cấp cao, nhưng họ cần những cầu thủ giàu kinh nghiệm đã đạt được mọi thứ để giúp đỡ họ.”

Huấn luyện viên, người đang phải chịu rất nhiều áp lực và có nguy cơ mất việc lớn ở mùa giải này, vẫn đang cố gắng thuyết phục ông chủ mới của Manchester United, Jim Ratcliffe rằng ông nên tiếp tục, nhưng nếu điều đó xảy ra, ông biết phần lớn sẽ phụ thuộc vào quyết định của ông. Mainoo, Garnacho và Hojlund.

Trận đấu tiếp theo của Manchester United

  • Biệt thự Aston (F) – 11/02, 1:30 chiều (giờ Brazil) – Premier League – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Thị trấn Luton (F) – 18/02, 1:30 chiều (giờ Brazil) – Premier League – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Fulham (C) – 24/02, 12 giờ trưa (giờ Brazil) – Premier League – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+