PSG tìm kiếm sự phục hồi trong Giải vô địch Pháp Chủ nhật tuần này (24) trong trận đấu kinh điển quan trọng với Olympique de Marseille từ 3:45 chiều (giờ Brazil), với chương trình phát sóng độc quyền dành cho thuê bao Star+.

cái nào Lionel Messi e NeymarMột kỷ nguyên mới đã bắt đầu trong cuộc tấn công của câu lạc bộ Pháp – và sự phản đối Borussia Dortmund đánh dấu sự bắt đầu một lần và mãi mãi.

Đã giải vô địchLuis Enrique lần đầu tiên được đá chính Ousmane Dembélé, Kylian Mbappé e Màu ngẫu nhiên cùng nhau, một cuộc tấn công hoàn toàn của Pháp đã được báo chí địa phương ca ngợi.

Tờ báo bắt đầu chú thích: “Trong vài tháng nữa, bức ảnh truyền thống về trận đấu giữa PSG và Dortmund có thể trở thành một món đồ sưu tầm”. Đội.

Nhật báo Pháp cho biết bộ ba này từng chơi cùng nhau ở đội tuyển quốc gia. người Phápcảm thấy thoải mái khi chơi cùng nhau, ca ngợi “mối liên kết đầy hứa hẹn” được tạo ra giữa ba người bạn.

“Chúng tôi cảm nhận được sự bổ sung, mong muốn được chơi cùng nhau, khác xa với sự ngờ vực trong quá khứ, khi những kẻ tấn công Paris chơi như thể họ là ‘mọi người vì chính mình’.”

Ngoài 3 cầu thủ người Pháp, PSG hôm nay còn có cầu thủ Hàn Quốc Lee Kang-In, cầu thủ Bồ Đào Nha Gonçalo Ramos và cầu thủ Tây Ban Nha Marco Asensio, những quân tiếp viện cho mùa giải này đã luân chuyển trên hàng công.

Tuy nhiên, trong số ba, chỉ có người đầu tiên Real Madrid gây thất vọng ở mùa giải này, với 2 bàn sau 3 trận, trong khi 2 bàn còn lại vẫn là con số 0. Nhưng đồng thời, sự linh hoạt của anh ấy có thể khiến anh ấy có thể chơi ở các khu vực khác trên sân.

Một kỷ nguyên mới đã bắt đầu ở PSG, với việc hàng công trở thành ‘bộ mặt’ đổi mới của đội bóng. Vẫn còn phải xem liệu bộ ba tấn công có thể bắt đầu quá trình hồi phục của đội ở Giải vô địch Pháp hay không.

Xem trực tiếp PSG vs Olympique Marseille ở đâu?

PSG x Olympique de Marseille, ở vòng 6 giải VĐQG Pháp, sẽ có phát trực tiếp cho người đăng ký Star+ Chủ nhật tuần này (24), lúc 3:45 chiều (giờ Brazil).