nhật ký Thương hiệu, đến từ Tây Ban Nha, đã tổng hợp danh sách 10 tài năng được cho là thuộc ‘thế hệ ngôi sao tiếp theo’ của bóng đá Brazil. Đối với các ấn phẩm, các tiết lộ được liệt kê có thể được chỉ định là ‘kế thừa’ cho những tên đó Vinicius Jr.. e Rodrigocả hai vẫn còn 22 tuổi, nhưng thống nhất trong Real Madrid.

Tất cả những cái tên được đề cập này được hiển thị bởi Thương hiệu có thể là mục tiêu mới của bóng đá châu Âu trong thời gian tới.

Đội tuyển Brazil có thêm đại diện là Flamengo, trong đó có ba vận động viên. Liệt kê những điểm nổi bật Lorraine (16 tuổi), Matheus Gonçalves (17 tuổi), Matheus Pháp (19 năm). Ồ Santos anh góp mặt nhiều thứ hai với hai cái tên Marcos Leonardo (20 tuổi) và Ângelo (18 tuổi).

làm cây cọngoài việc trích dẫn Mark kết thúccái tên được Real Madrid đảm bảo bắt đầu mùa giải 2024/25, ấn phẩm của Tây Ban Nha nhấn mạnh Trẻ (19 tuổi), ở đội trẻ của Verdão được coi là ‘Mahrez mới’, bởi thứ bóng đá của anh gợi nhớ đến cầu thủ người Algeria của Manchester City.

Thương hiệu vẫn nổi bật Victor Roque (18 tuổi), từ thể thao-PRđã được xác định là một mục tiêu mới có thể Barcelona cho tương lai gần. Một tên khác đóng danh sách là Matheus Nascimento (19 tuổi), từ thực vật, Bạn là Elias (17 tuổi), từ ống khóie ryanvừa tròn 16 tuổi, Vasco.