Trong nỗ lực trở lại vị trí lãnh đạo LALIGAReal Madrid có một tác phẩm kinh điển tuyệt vời chống lại Atletico MadridChủ nhật tuần này (24), lúc 4 giờ chiều, với truyền hình trực tiếp qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.

Tại một trong những giải derby lớn nhất hành tinh, biệt danh của câu lạc bộ luôn gây chú ý: bạn bánh trứng đường Cho thật, colchoneros cho Atletico.

Trong trường hợp của Real Madrid, biệt danh này xuất phát chính xác vì áo trắng của đội, ám chỉ một món tráng miệng nổi tiếng được làm từ lòng trắng trứng và đường: bánh trứng đường.

Người đặt ra biệt danh này nổi tiếng là nhà báo thể thao Matías Prats Cañete, một huyền thoại ở Tây Ban Nha, người đã dùng từ này để chỉ đội bóng. màu trắng kể từ đầu thế kỷ 20.

Lần xuất hiện đầu tiên bánh ngọt trên thực tế, trong biên niên sử thể thao Tây Ban Nha, nó có từ năm 1913!

Đã colchoneros Họ có biệt danh này vì bộ đồng phục sọc đỏ trắng đã đồng hành cùng câu lạc bộ kể từ khi thành lập vào năm 1903.

Vào thời điểm đó, nệm ở Tây Ban Nha thường được phủ bằng vải màu đỏ và trắng, gần giống với áo bóng đá. Vận động viên.

Lịch sử cho thấy biệt danh này bắt đầu có sức mạnh sau Nội chiến Tây Ban Nha, tàn phá đất nước từ năm 1936 đến 1939 và thậm chí làm gián đoạn các giải đấu bóng đá trong nước.

BẤM VÀO ĐÂY VÀ XEM ATLÉTICO DE MADRID VS REAL MADRID


Người khác Premier Leaguecổ điển ở Pháp và NFL

Ngoài những tác phẩm kinh điển LALIGAMột Premier League còn có cả bật màn hình nữa TRÒ CHƠI. Nổi bật là trận derby London giữa Arsenal e Tottenham. Cuộc đối đầu diễn ra từ 10 giờ sáng, với trực tiếp trên ESPN trên Star+.

Pháp cũng có những tác phẩm kinh điển tuyệt vời. Vào lúc 3h45 chiều, PSG nhận được Olympique de Marseille. Quả bóng bắt đầu lúc 3:45 chiều, với truyền hình trực tiếp qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.

MỘT NFL Ngoài ra còn có chỗ trong kênh TRÒ CHƠI. Vào lúc 9h20 tối, Thợ thép Pittsburgh e Kẻ đột kích Las Vegas đôi mặt vơi nhau truyền hình trực tiếp qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.

XEM LỊCH ĐẦY ĐỦ SỰ KIỆN TRÊN ESPN TRÊN STAR+