Hậu vệ phải người Brazil Yan Coutolàm Gironacó một buổi tối để quên Real Madrid thua 0-4Thứ Bảy tuần này (10), bởi LALIGA.

Gần đây được suy đoán là có thể tăng cường sức mạnh cho đội bánh ngọtCầu thủ chạy cánh đã gặp “ác mộng” thực sự khi cố gắng kèm người đồng hương Vinicius Jr. e Rodrygodẫn đầu “vũ điệu” tại Santiago Bernabéu.

Ở bàn thắng thứ ba trắngVini tùy ý vượt qua Yan và đánh vào hàng thủ thủ môn Gazzaniga. Tuy nhiên, trên đà phục hồi, Bellingham gửi.

Ngay sau đó, Couto không thể bắt kịp Rodrygo trong cuộc đua và chứng kiến ​​cựu cầu thủ Santos băng lên ghi bàn thắng thứ 4 cho Real Madrid.

Ở phút bù giờ, hậu vệ Girona vẫn ngồi ngoài Arda Guler trong vòng cấm và thấy trọng tài ra hiệu phạt đền. Chúc may mắn nhé tiền đạo Joselu bateu trên bãi cỏ.

Sau tiếng còi chung cuộc, Yan Couto tỏ ra run rẩy trước màn trình diễn của anh ấy và khóc rất nhiều trên sân Bernabéu (xem video trên).

Trong một màn hình đẹp trò chơi công bằnganh ấy thậm chí còn được đối thủ của mình giải trí, với Vini Jr. và Rodrygo chạy đến ôm đồng đội Brazil.

Cảnh tượng này cũng khiến Bellingham cảm động, người đã ôm Yan một lúc lâu và dành một lúc thì thầm vào tai cầu thủ người Brazil, cố gắng thể hiện sự ủng hộ.

Trận đấu tiếp theo Real Madrid

  • RB Leipzig (F) – 13/02, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – Giải vô địch UEFA

  • Ray Vallecano (F) – 18/02, 10 giờ sáng (giờ Brazil) – LALIGA – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Sevilla (C) – 25/02, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGA – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

Trận đấu tiếp theo của Girona

  • Thể thao Bilbao (F) – 19/02, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGA – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Ray Vallecano (C) – 26/02, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGA – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Majorca (F) – 03/03, 2:30 chiều (giờ Brazil) – LALIGA – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+