MỘT TRÒ CHƠI biết rằng ngày của Karim Benzema được đánh số Real Madrid. Tiền đạo này sẽ rời CLB vùng Meringue vào cuối tháng 6, khi hết hạn hợp đồng, để sang đầu quân cho Al Ittihad, đến từ Saudi Arabia.

Tuy nhiên, khi được hỏi về khả năng rời sân Santiago Bernabéu, tiền đạo này từ chối phát biểu.

”Nếu tôi ở lại Real Madrid? Vâng, tôi đang ở đây cho bây giờ. Tôi đang tận hưởng mỗi ngày, tôi đang tập luyện tốt và có một trận đấu vào thứ Bảy này. Tại sao tôi lại nói về tương lai của mình nếu tôi ở Real Madrid?, số 9 nói trong một sự kiện dành cho tờ Marca.

Nhà báo sau đó nhắc lại rằng báo chí châu Âu đã coi quyết định của cầu thủ người Pháp tại Real là điều hiển nhiên. Và kẻ tấn công hỏi: ”Có, nhưng internet nói chuyện. Và thực tế không phải là internet”.

Benzema đã có một mùa giải đáng khích lệ – người thua Cúp thế giới Qatar vấn đề gân kheo – vẫn ghi 18 bàn sau 23 trận LaLigacũng như bốn bàn thắng trong giai đoạn loại trực tiếp giải vô địch.

Trung vệ này đã trải qua 14 mùa giải ở Bernabéu và làm nên lịch sử. Anh trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều thứ 2 trong lịch sử câu lạc bộ, được bầu chọn là Quả bóng Vàng vào năm 2022 và giành được không dưới 24 danh hiệu: 4 Liga, 5 Champions League, 3 Copa del Rey, 3 Siêu cúp Tây Ban Nha, 4 Siêu cúp UEFA và 5 FIFA. Giải vô địch thế giới các câu lạc bộ.

Các trận tiếp theo của Real Madrid:

  • vận động viên Bilbao (C) – 04/06, 2 giờ chiều (từ Brasilia) – LaLiga – Phát sóng trực tiếp TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+