Giữa sự phản đối của người hâm mộ Palmeiras và áp lực mạnh mẽ để có được cầu thủ, Leila Pereira đã đến Hoa Kỳ và gặp một phái đoàn Real Madrid, đó là tiền mùa giải ở Bắc Mỹ. Tổng thống cây cọ đăng ảnh chụp cùng các cầu thủ đội tuyển Tây Ban Nha nhưng không tiết lộ lý do chuyến đi.

“Thật vui khi được gặp Great Craque Roberto Carlos”, Leila viết trong một bài đăng trên mạng xã hội của mình.

Ngoài Roberto Carlos, chủ tịch còn đăng một bức ảnh chụp cùng bộ ba người Brazil từ Real Madrid: Vinícius Jr., Rodrygo và Éder Militão. Trong mạng lưới của mình, Leila đã phân loại cuộc họp là “đặc biệt”.

Việc công bố không làm hài lòng những người hâm mộ Palmeiras, những người đã chỉ trích mạnh mẽ thái độ của ban lãnh đạo Alviverde trên thị trường. Một số cuộc biểu tình trong suốt tuần và trước cuộc đụng độ chống lại Fortaleza, Thứ Bảy tuần này (22), đã chỉ trích tổng thống và việc thiếu quân tiếp viện. Thay vào đó, một số người hâm mộ nói đùa về khả năng Leila sẽ mang bộ ba người Brazil đến Alviverde.

Real Madrid đang có chuyến du đấu trước mùa giải ở Mỹ, nơi họ sẽ thi đấu 4 trận giao hữu. Chủ nhật này, đoàn quân do Carlo Ancelotti dẫn dắt đối mặt milanlúc 11 giờ tối (giờ Brazil), tại sân vận động Rose Bowl.